“จอส-น้ำตาล-เค” ร่วมเดินทางสู่ความทรงจำที่เจ็บปวด!!! ผ่านซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” ตอน “Road to Regret” สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar พร้อมรับชมก่อนใคร 24-25 สิงหาคมนี้

เพราะของบางชิ้นคือการเดินทางสู่ความทรงจำ ทำให้ “รถเก่า” ที่เคยพาครอบครัวของพวกเขา มา “เริ่มต้นใหม่” และเป็นความล้มเหลวที่พวกเขาต้องพามันไปคืน พร้อมกับความรู้สึกที่แสนเจ็บปวด โดยมีนักแสดงสุดฮอตมากฝีมืออย่าง “จอส-เวอาห์ แสงเงิน, น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม, เค เลิศสิทธิชัย” ร่วมเดินทางครั้งสำคัญครั้งนี้ไปด้วยกัน ที่เต็มไปด้วยความเศร้า ความเสียใจและรู้สึกผิด ผ่าน ซีรีส์โรแมนติกดราม่า “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ ตอน “Road to Regret” จาก “GMMTV” พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำผ่านรถยนต์คันเก่า ที่จะพาทุกคนได้หวนคิดถึงสิ่งที่หลงลืมไป และรับชมก่อนใคร สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar”

Poster_GODby3_Road to Regret“Road to Regret” บอกเล่าเรื่องราวของ “ไก่” (รับบทโดย น้ำตาล-ทิพนารี) หลังจากที่แม่ของไก่เสียชีวิตกะทันหัน และทิ้งจดหมายเอาไว้ฉบับหนึ่ง ซึ่งเขียนถึงญาติๆ ที่เคยมีปัญหากัน และ “ไก่” ก็อยากจะชดเชยความรู้สึกผิดที่เคยทะเลาะกับแม่ไว้ก่อนตาย ทำให้เธออยากจะเอาจดหมายฉบับนี้ไปให้ญาติๆ ที่บึงกาฬ และหวังว่าจะเอารถคันเก่าที่แม่เคยขโมยมาจากบ้านไปคืนให้กับญาติๆ ด้วย แต่ “ก็อด” (รับบทโดย เค เลิศสิทธิชัย) น้องชายเกย์ตัวแสบของเธอกลับเอารถไปขายที่ร้าน Good Old Days เสียก่อน  “ไก่” จึงตัดสินใจขโมยรถ และตั้งใจว่าจะเอาเงินมาคืนให้ภายหลัง จากนั้น “ไก่” กับ “ก็อด” ก็ได้วางแผนขับรถไปบึงกาฬด้วยกัน โดยมี “บอมบ์” (รับบทโดย จอส-เวอาห์) แฟนเก่าของไก่ตามติดไปด้วย ทั้งสามคนจึงขับรถไปบึงกาฬด้วยกัน พบเจอกับอุปสรรคและทะเลาะเบาะแว้งกันไปตลอด ทำให้การเดินทางครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความเศร้า ความเสียใจ และรู้สึกผิด ที่จะทำให้ทั้งสามคนได้เรียนรู้และเติบโตผ่านบาดแผลในอดีตของตัวเอง

ติดตามชมซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำตอน “Road to Regret”  สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar” ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม และวันพฤหัสที่ 25 สิงหาคมนี้ และติดตามตอนใหม่ได้ ทุกวันพุธ และ พฤหัส เวลา 18.00 . โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์www.disneyplushotstar.com และ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

[Trailer] Good Old Days ร้านซื้อขายความทรงจำ | Road to Regret

โซเชียลมีเดีย

Twitter:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH 


เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก ภูมิภาค และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และ, ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอประเทศไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมถึงรายการใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชัน คอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Hawkeye, The Book of Boba Fett และภาพยนตร์ อาทิ Eternals, Shang-Chi and the Legend of Ten Rings, Encanto, และ The King’s Man นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Snowdrop, Rookie Cops, Grid, 2Gether The Movie เพราะเราคู่กัน, พินัยกรรมกามเทพ, รักนี้เจ้านายจอง, และ วานวาสนา