ร้อนไฟลุก แรงทุบสถิติ!! “Justin Bieber” ศิลปินชายคนแรก คว้าอันดับ 1 ชาร์ตซิงเกิล และอัลบั้มบน Billboard พร้อมกันในวีคแรก หลังเปิดตัวอัลบั้ม “Justice” และเพลง “Peaches”

Justin Bieber  - JUSTICEหลังศิลปินดังระดับโลก “Justin Bieber” ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ “Justice” เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมส่ง MV ใหม่อย่าง “Peaches feat. Daniel Caesar, Giveon” ส่งผลให้ “Justin” กลายเป็นศิลปินชายคนแรกที่ทำลายสถิติโลกภายในชั่วข้ามคืน หลังเปิดตัวอัลบั้มใหม่เพียงวีคแรก เขาพาเพลงและอัลบั้มเข้าชาร์ตอันดับที่ 1 ใน billboard HOT 100 และ 200 ในสัปดาห์เดียวกัน ซึ่งนอกจาก “Justin Bieber” ก็มีแค่มี “Taylor Swift” และวง “BTS” ที่สามารถทำลายสถิตินี้ได้ และเพลง “Peaches” ก็ยังเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต billboard Global 200 และ Global ด้วย

ซึ่งอัลบั้ม Justice” ก็ได้เปิดตัวอย่างสวยงามในบ้านเราคว้าอันดับ 1 ในชาร์ต Spotify, Apple Music และ iTunes ด้วยเช่นกัน นาทีนี้หากใครยังไม่เคยฟังเพลงทั้งหมดจากอัลบั้ม “Justice” หรือชม MV เพลง “Peaches” ระวังตกเทรนไม่ทันกระแสนะรีบชวนเพื่อน ๆ ไปดาวน์โหลดเก็บไว้ฟังในคลังเพลงส่วนตัวกันดีกว่า…

สามารถฟังเพลงอัลบั้ม “Justice”   ได้ที่นี่

Justice Cover Artติดตาม Justin Bieber ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK