“ทอย” อิน!!! บทนักข่าว ในซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ชมเนื้อหาสนุกชวนลุ้น

ทอยแม้จะผ่านงานแสดงมาแล้วหลายบทบาท แต่ก็ไม่เคยมีบทไหนที่ทำให้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” อินเบอร์แรงได้เท่ากับคาแรกเตอร์นักข่าวสายอาชญากรรม ในซีรีส์แนวคอมเมดี้ไซไฟ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ผลิตโดยGMMTV” แถมงานนี้เจ้าตัวยังการันตีว่านอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกและสร้างรอยยิ้มได้แล้ว ยังชวนให้ลุ้นกับปริศนาที่ผูกปมเอาไว้อีกด้วย

“ทอย” เผยว่า “ผมมีความสุขมากครับที่ได้มาเล่นเรื่อง “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” เพราะเป็น ซีรีส์แนวคอมเมดี้ไซไฟ ซึ่งเวลาที่เราเล่นก็จะไม่เครียดหรือกดดันมาก ผมชอบเรื่องนี้ตั้งแต่อ่านบทแล้ว เพราะเนื้อเรื่องสนุก ตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์เฉพาะตัว ที่สำคัญทุกเหตุการณ์ที่ตัวละครต้องเจอในเรื่องมันทำให้เราได้ลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ในเรื่องผมรับบทเป็น “หมูทอด” เป็นนักข่าวรุ่นใหม่ไฟแรง มีความฝันอยากเป็นนักข่าวสายอาชญากรรมที่เก่งและได้รับการยอมรับ โดยได้รับภารกิจให้ตามแกะรอยคดีฆาตกรรมปริศนา ซึ่งเวลาเล่นผมจะรู้สึกอินกับคาแรกเตอร์นี้มาก เพราะผมชอบดูหนังซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนอยู่แล้ว และอยากลองเล่นบทบาทแบบนี้ดูสักครั้ง พอได้มาเล่นจริงๆ ก็แฮปปี้มากครับ นอกจากบทบาทที่ได้รับจะถูกใจแล้วก็ยังมีพี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงวัยใกล้ๆ กันอย่าง พี่ออม (สุชาร์ มานะยิ่ง), พี่ออฟ (จุมพล อดุลกิตติพร), พี่แจ็ค (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์), พี่จูเนียร์ (กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์), พี่ใบเฟิร์น (พัสกร พลบูรณ์) ฯลฯ อยู่กองถ่ายด้วยกันตลอด เวลาว่างก็จะจับกลุ่มคุยเล่น แกล้งกันอยู่บ่อยๆ มากองทีไรเลยไม่เหงา มีอะไรสนุกๆ ทำทั้งวัน สุดท้ายอยากฝากแฟนๆ ให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันด้วย รับรองสนุกโดนใจแน่นอนครับ

ติดตามชมซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

โปสเตอร์สาวออฟฟิศ 2000 ปี