“วิโอเลต วอเทียร์” ส่งเพลง “All That I Can Do” เป็นของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ เพิ่มพลังบวกให้แฟนเพลงก้าวผ่านปัญหาไปพร้อมกัน 24 ธ.ค.นี้!!

ย้อนกลับไปกลางปี 2020 ศิลปินลูกครึ่งไทย-เบลเยียม “วิโอเลต วอเทียร์” ประกาศปล่อยอัลบั้มเดี่ยวเพลงสากลครั้งแรกของเธอในชื่อ Glitter and Smoke” ที่มีทั้งหมด 9 เพลง โดยแบ่งเป็นพาร์ทความรักที่อกหัก เจ็บปวด เปรียบเสมือนกับควัน “Smoke”ที่มืดมน เทาๆ  แต่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ดี และพาร์ทของความสดใส สนุกสนาน เปรียบเสมือนแสงสว่างของ “Glitter” ที่สวยงามโปรยปรายลงมา หนึ่งในนั้นมีเพลง All That I Can Do” ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” อยากมอบให้แฟนเพลงเป็นของขวัญวันคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

image004All That I Can Do” เป็นบทเพลงที่ “วิโอเลต วอเทียร์” นิยามความตั้งใจครั้งนี้ไว้ว่า อยากส่งเพลงๆ นี้เพื่อปลุกความหวังและสร้างพลังใจในเชิงบวกให้กับแฟนเพลงทุกคนของเธอ แม้ว่าปี 2020 ทุกคนจะเจอกับปัญหารายล้อมเข้ามาในชีวิต เหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ การฟังเพลงจะช่วยเยียวยาให้เราผ่านอุปสรรคต่างๆ นี้ไปพร้อมกัน ความพิเศษของ MV จะมีการรวมภาพความประทับใจจากงานแสดงคอนเสิร์ต และเฟสติวัลต่างๆ ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” ร้องเพลงมอบความรัก ความสนุก โดยมีแฟนเพลงทุกคนมาให้กำลังใจและยืนเชียร์เธอด้านหน้าเวที ซึ่ง “วิโอเลต วอเทียร์” ได้เผยว่า “สิ่งที่ทำให้เธอดำเนินชีวิตต่อไปได้คือ เสียงดนตรี การที่เธอได้ทำในสิ่งที่เธอรัก มีคนมอบโอกาสที่ดีให้อยู่ตลอด ทำให้เธอเชื่อว่ามันเป็นพลังบวกที่ทำให้เราสามารถก้าวต่อไปได้จริงๆ เธอขอส่งเพลง ‘All That I Can Do’ เป็นสื่อกลางตัวแทนแห่งความหวัง ที่เธอตั้งใจมอบให้ทุกคน เราจะก้าวผ่านอุปสรรคในปี 2020 นี้ไปด้วยกันค่ะ” สามารถชม MV เพลง All That I Can Do” วันนี้ (24 ธ.ค. 2563) เวลา 18.00 น. ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier ได้ที่

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER