แย่งซีนจนชนะใจคนทั้งแมตช์! “เตชินท์ ณัฐชนน” และ “นิ นิธิพนธ์” 2 ตัวละครสร้างสีสันใน “Mother Gamer”

Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ : Final Trailer

ใครที่ได้พิสูจน์เกมแม่มาแล้วใน “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ ภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทยที่มาพร้อมด้วยเนื้อหาล้ำสมัยกระแทกใจทุกวัยมันส์ ฉากแอคชั่นเดือดล้ำจินตนาการ และการประจันหน้าระหว่างนักแสดง 2 เจนที่มากทั้งฝีมือ และออร่าจัดเต็มอย่าง อ้อม พิยดา”, “เติร์ด ลภัส”, “ตน ต้นหน”, “วี วีรยาและ บอส ธนบัตร รวมถึงเหล่าทีมโปรเพลเยอร์ชื่อดังของเมืองไทยเอาไว้มากมาย แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งความน่าสนใจ หรือถ้าพูดให้ถูกก็ต้องเป็น 2 มากกว่า กับ 2 ตัวละครที่โดดเด่น คนให้ความสนใจ ถูกจดจำในคาแร็กเตอร์ ที่บอกเลยว่า…แย่งซีนมาก!

นำโดยน้องแม็กเกมเมอร์จอมแสบจากร้านเกมที่อาจจะดูเป็นตัวแถมของทีม Ohmgaga แต่การเป็นจอมแสบของแม็กกลับเป็นข้อดีที่เหมือนหน่วยกล้าตายประจำทีม หรือทำสิ่งที่คาดไม่ถึง แม้ว่าจะเล่นไปด่าไปให้ทุกคนปวดหัวก็เถอะ ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใหม่ เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อยวัย 12 ปีที่ขอประเดิมการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตด้วยบทบาทที่ตรงกันข้ามกับตัวเองแบบสุดๆ เพราะตัวจริงน้องเตชินท์เป็นเด็กเรียบร้อยมาก แต่การต้องมาแสดงบทเกมเมอร์จอมแสบปากไวขนาดนี้กลับทำให้ถูกใจคอหนังเต็มๆ ทั้งยังมีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้มตามมาเสมอ 

Mother Gamer-ตัวละคร-แม็ก-หัวหน้าทีม (1)และ เบสต์ตัวละครผู้นำสุดโหดหน้านิ่งแห่งทีม Higher Ground Thailand จอมเผด็จการขั้นสุดที่ชอบพูดด้วยตาต่อตาฟันต่อฟันในระดับที่โอม (ตน ต้นหน) ยังไม่กล้าแม้แต่จะขัดใจ ได้นักแสดงหนุ่มติสท์จากสายงานโฆษณา นิ-นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์สกุล มาถ่ายทอดบทบาทนี้ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ และทุ่มเทถึงขนาดที่เจ้าตัวยอมคีพลุกส์นี้ไว้ตลอดการถ่ายทำจนเพื่อนนักแสดงเกือบแยกไม่ออกว่าคนนั้นคือ “นิ” คนไหนคือ “เบสต์” กันแน่! ซึ่งผลลัพท์ที่ออกมานั้นก็นับว่าประสบความสำเร็จด้วยดี เพราะเขาสามารถทำให้ตัวละครเบสต์เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆ คนเรียบร้อยแล้ว

Mother Gamer-ตัวละคร-แม็ก-หัวหน้าทีม (6)ส่วนใครที่แอบกรี๊ดอยู่เหมือนกันก็สามารถไปกดฟอลโลว์ตามติดความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่ IG: @nitipol_d แน่นอนว่าตัวจริงไม่นิ่งเหมือนในเรื่องอย่างแน่นอน หรือถ้าอยากไปเจอพวกเขากันเต็มๆ อีกสักรอบในภาพยนตร์ #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ วันนี้พร้อมบวกแล้วในโรงภาพยนตร์