“เจมีดี” ผุดไอเดียเจ๋ง #เธอมีเขาSoloChallenge ท้ามือกีต้าร์ทั่วไทย วัดฝีมือกว่าพันคน!!

เธอมีเ__SoloChallengeหลังจากค่าย JAYMIDI (เจมีดี) ปล่อยซิงเกิ้ลสุดอบอุ่นล่าสุด เธอมีเขา” โดยพี่ใหญ่อย่าง JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) จนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว JAYMIDI ขอผุดไอเดียเจ๋งต่อเนื่อง ร่วมมือกับร้านเครื่องดนตรีชื่อดัง Music Concept นำเพลง “เธอมีเขา” มาสร้างกิจกรรมสุดคูล กิจกรรม #เธอมีเขาSoloChallenge” (เธอมีเขา โซโล ชาเล้นจ์)ที่ท้ามือกีต้าร์ทั่วประเทศ มาปล่อยขอในช่วงกักตัวกับการคิดท่อน Solo กีต้าร์ 8 บาร์ ในเพลง เธอมีเขา โดยมี JAONAAY และ NEUNG DUB มือกีต้าร์คู่ใจเป็นกรรมการตัดสิน แม้กิจกรรมนี้จะมีเวลาให้ร่วมสนุกเพียงแค่ 10 วัน แต่เหล่าบรรดาเซียนกีต้าร์ทั่วประเทศก็ส่งโซโลเข้าร่วมกิจกรรมกว่าพันคนเลยทีเดียว โดยกิจกรรมนี้ได้ประกาศผลและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ร้าน Music Concept สาขา Central World เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา
 ผู้ชนะเลิศอันดับที่ ที่คว้ารางวัล กีต้าร์ Fender Player Stratocaste มูลค่า 26,000 บาท ไปครองได้แก่ คุณเศรษฐกิจ สิทธิ  มือกีต้าร์จากเชียงใหม่ ที่โซโลได้ลึกซึ้งและโดนใจกรรมการมากที่สุด ถัดมา ผู้ที่ได้อันดับ 2 กับรางวัล กีต้าร์ Fender Acoustic Redondo มูลค่า 15,000 บาท ได้แก่ คุณพงษกร ปิยะวิสุทธิกุล กับลีลาการโซโลที่พลิ้วไหวบวกดุดัน อินไปกับอารมณ์เพลงแบบสุดๆเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ต้องขอขอบคุณ คุณต้น Music Concept ที่เป็นผู้สนับสนุนของรางวัลให้กับกิจกรรมดีๆแบบนี้ และนอกจากนี้ทางค่ายจะมีการจัดส่งประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนถึงบ้านอีกด้วย
สามารถดูฝีมือของผู้ได้รับคัดเลือกจำนวน 5 อันดับ ได้ทาง Youtube : Jaymidichannel และสามารถติดตามกิจกรรมต่อไป ผลงานต่างๆและข่าวสารจากค่าย JAYMIDI ได้ที่  IG : @Jaymidichannel / Facebook : Jaymidichannel / Line : @jaymidichannel

 

รายชื่อผู้ชนะรางวัล
รางวัลที่ 1               คุณเศรษฐกิจ สิทธิ                (รางวัล กีต้าร์ Fender Player Stratocaste มูลค่า 26,000 บาท)
รางวัลที่ 2               คุณพงษกร ปิยะวิสุทธิกุล       (รางวัล กีต้าร์ Fender Acoustic Redondo มูลค่า 15,000 บาท)
รางวัลที่ 3               คุณนภนต์ แสงฤทธิ์               (เงินรางวัลมูลค่า 8,000 บาท)
รางวัลที่ 4               คุณปิยะวัฒน์ กุลสุวรรณ์        (เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท)
รางวัลที่ 5               คุณภากร ปัญญาชัย              (เงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท)
______+___ ____+_____ __________ ดับที่1 ______+_ ______+__ ้ชนะอันดับที่2