Conan Gray หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช ขึ้นแท่นศิลปินน้องใหม่น่าจับตามอง! เผยอัลบั้มแรก “Kid Krow” กวาดยอดสตรีมกว่า 600 ล้านครั้งก่อนอัลบั้มปล่อย!!

ฟังเพลงจากอัลบั้ม “Kid Krow” ได้ที่ : HERE 

Conan Gray 2
ขอแนะนำให้รู้จักกับเจ้าชายเพลงป็อบคนใหม่
” – MTV

ศิลปินน้องใหม่มาแรงเตรียมแจ้งเกิดในตอนนี้” – Teen Vogue

“Kid Krow” คือ หนึ่งในอัลบั้มที่ดีที่สุดประจำเดือนมีนาคม– NPR

ได้ฟังอัลบั้ม ‘Kid Krow’ ทำให้เห็นถึงความสามารถในการแต่งเพลงของ Conan” – Billboard

คำชมบางส่วนจากสื่อชื่อดังระดับโลก

Conan Gray นักร้องนักแต่งเพลงสัญชาติญี่ปุ่น-ไอริช หนึ่งในศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองในปีนี้ ได้ปล่อยอัลบั้มแรกชื่อ “Kid Krow” กวาดยอดสตรีมไปกว่า 600 ล้านครั้งก่อนอัลบั้มปล่อย ถือเป็นตัวเลขที่น่าทึ่งสำหรับศิลปินน้องใหม่เลยทีเดียว

ซึ่งอัลบั้มนี้ได้รวมเพลงฮิตที่โดนใจวัยรุ่นอย่าง “Maniac”, “The Story”, “Comfort” และ “Checkmate” ไว้ด้วยกัน โดยหนุ่ม Conan เคยเล่าไว้ว่า ตอนเด็กๆ เขาไม่ใช่คนที่พูดเก่ง การแต่งเพลงและร้องเพลงจึงเป็นวิธีที่เขาเลือกใช้ถ่ายทอดสิ่งที่อยากจะพูดออกไปแทน

ซึ่งอัลบั้มนี้ Conan ตั้งใจถ่ายทอดให้ทุกคนได้ฟังเพลงที่มีเรื่องราวเนื้อหาเกี่ยวกับ ความรัก การไม่มีความรัก ความเจ็บปวด และวิธีรีบมือกับความเจ็บปวดนั้น รับรองว่าอัลบั้มนี้จะทำให้หลายคนหลงรักหนุ่มคนนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน ไม่เพียงความสามารถในการทำเพลงที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ด้วยลุคที่สุดฮอตของนักร้องหนุ่มคนนี้ ทำให้เขาได้ตำแหน่ง MTV’s Global PUSH Artist และ YouTube’s Artist on the Rise ถือเป็นน้องใหม่ที่มาแรงในตอนนี้จริง ๆ

About Conan Gray:

Conan Gray ศิลปินลูกครึ่งญี่ปุ่น – ไอริช วัย 21 ปี ตอนเด็กเขาได้อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของรัฐ Texas เส้นทางสายดนตรีของเขาเริ่มต้นจากการเริ่มทำเพลงเองไปเรื่อยๆ ด้วยต้นทุนที่ไม่ได้มีเยอะมาก จนเวลาผ่านไป 2 ปี Conan ได้อัปโหลดเพลง “Idel Town” และนั่นเป็นจุดเปลี่ยนให้ชื่อของเขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และทำให้เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Republic Records ที่มีศิลปินรุ่นพี่อย่าง Taylor Swift, Ariana Grande และ Drake เป็นต้น

ด้วยลุคที่ดีโดดเด่น บวกกับสไตล์ความเป็นตัวเองที่ชัดเจน และไม่เหมือนใคร ทำให้ Conan เป็นที่สนใจของสื่อดังระดับโลก อาทิ Billboard, VogueVMANTeen VoguePaper,

The FADERMTV, Seventeen และอีกมากมาย ทำให้เขาได้รับโอกาสไปร่วมทัวร์กับวงป็อปร็อกชื่อดังอย่าง Panic! At The Disco และไปแสดงที่งานดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella และ Firefly 2020 ด้วย 

Kid Krow Cover ArtKid Krow Tracklisting

 1. “Comfort Crowd”
 2. “Wish You Were Sober”
 3. “Maniac”
 4. “(Online Love)”
 5. “Checkmate”
 6. “The Cut That Always Bleeds”
 7. “Fight or Flight”
 8. “Affluenza”
 9. “(Can We Be Friends?)”
 10. “Heather”
 11. “Little League”
 12. “The Story”

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Conan Gray  ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  / TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER