“เอ๊ะ-จิรากร” ส่งเพลง “เรื่องเดียวที่ถูก” ได้ “ตรี-เพลงขวัญ” เล่น MV สุดฟิน!!

เป็นอีกครั้งที่เจ้าพ่อเพลงรัก เอ๊ะ-จิรากร ได้มาร่วมงานกับ ช่องวัน31 ล่าสุดเตรียมส่งเพลงเพลงใหม่แกะกล่องพร้อมมิวสิควิดีโอ กับเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความรักที่บีบหัวใจ ซึ่งเป็นแนวเพลงป๊อบร็อกที่เจ้าตัวไม่เคยร้องมาก่อน ในเพลง เรื่องเดียวที่ถูก จากปลายปากกาของนักแต่งเพลงมือทอง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม

เรื่องเดียวที่ถูก (1)                        ซึ่ง เอ๊ะ-จิรากร ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงนี้ว่า “เป็นการทำงานที่ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ร้องแต่เพลงรักมาโดยตลอด ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงเรื่องของความรักที่ทำตามหัวใจตัวเอง ถึงแม้จะผิดยังไงก็ไม่สนใจขอแค่ได้รักเธอก็พอ ซึ่งถือว่ายากมากครับ รวมถึงแนวดนตรีที่เป็นป๊อบร็อกมันเป็นแนวใหม่สำหรับผมเลย ตอนแรกก็รู้สึกเกร็งๆเพราะเรื่องราวของเพลงเป็นความรักที่ไม่ค่อยสมหวังเท่าไร เพราะปกติผมเคยร้องแต่เพลงรักมาโดยตลอด ก็พยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดครับ แต่พอเพลงเสร็จสมบูรณ์ผมได้ฟังแล้วรู้สึกแปลกใหม่ดีครับ รวมถึงมิวสิควิดีโอก็จัดเต็มไม่แพ้กัน บอกเลยว่าภาพสวยมาก รวมถึงตัวนักแสดงเองได้ น้องตรี-ภรภัทร และ น้องเพลงขวัญ-นัตยา คู่พระ-นางจากละคร ภาตุฆาต มาร่วมแสดงให้ด้วย ซึ่งเรื่องราวในMVจะเป็นอย่างไร ชวนฟินน่าติดตามแค่ไหน? อยากจะฝากให้ฟังเพลงและติดตามชมMVกันเยอะๆนะครับ

สามารถติดตาม&ดาวน์โหลดเพลง เรื่องเดียวที่ถูก ของ เอ๊ะ-จิรากร ได้ทาง Digital Download *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึงรับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube : Gmm Grammy official