เปิดแล้ว!! มหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่น ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย NIPPON HAKU BANGKOK 2019 ครั้งที่ 5 ณ สยามพารากอน

Nippon Haku_190901_0007เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวมหากรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่นครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง กับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019″ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ถืองานที่รวบรวมทุกอย่างของความเป็นญี่ปุ่นมาในงานเดียว ทั้งพร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

มร. ทากุโอะ ฮาเซกาวะ (Mr.Takuo Hasegawa) ประธานจัดงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019″ เปิดเผยว่า จากการจัดงานที่ผ่านมา ทั้งในชื่อ “JAPAN EXPO IN THAILAND” และ “NIPPON HAKU BANGKOK” รวมเวลากว่า 5 ปี เราได้เก็บเกี่ยวประสบกาณ์ คำแนะนำ คำติชม จากผู้เข้ารวมงานมาปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้งานที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอบโจทย์ตรงความต้องการ พร้อมสร้างความสุขและความสนุกสนาน ให้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมงานของเราอย่างเต็มที่ และไม่ว่าจะครั้งไหน เราก็จะยังคงจัดงานอย่างเชื่อมั่นแบบเดิม นิปปอน ฮาคุอยากขอชวนทุกคนมาพบประสบการณ์ใหม่ ๆ ค้นหาความเป็นญี่ปุ่นในมุมมองหลากหลาย เราอยากเป็นสะพานเชื่อมต่อประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น อยากให้คนไทยที่ชอบอะไรบางอย่างในญี่ปุ่น ได้รู้จักญี่ปุ่นในมุมต่าง ๆ มากขึ้น และอาจจะนำไปต่อยอด เป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในชีวิต สำหรับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019″ ในปีนี้ เราขนทัพความสนุก ความสุขมาไว้ที่งานให้ทุกคนได้สัมผัสแบบครบรสส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ให้คนไทยที่รักญี่ปุ่นได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครบทุกมิติ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ดังนี้

– Education Zone : “JAPAN EDUCATION FAIR” รวบรวมสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้นนำจากญี่ปุ่นให้ข้อมูลสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อในประเทศญี่ปุ่น

– Job Zone : “JAPAN JOB FAIR” สำหรับคนที่ต้องการหาประสบการณ์การทำงานแบบใกล้ชิดคนญี่ปุ่น ที่งานฯ ได้รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทยเปิดรับสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์เบื้องต้นในทันที

– Travel Zone : โซนฮอตฮิตของทุกปี ต้องยกโซนท่องเที่ยวที่พร้อมครบจบที่งานเดียวจริง ๆ ไม่ว่าเป็นข้อมูลการท่องเที่ยวโดยสำนักงานท่องเที่ยวของจังหวัดต่าง ๆ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ และที่พักในประเทศญี่ปุ่น ในราคาพิเศษที่งานนี้ที่เดียว

– Shopping Zone : โซนช้อปปิ้งจัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแบบออริจินัล สินค้าแฟชั่นความงามและของที่ระลึกจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งบูธสินค้าจากเจลีกเอาใจแฟนฟุตบอล อีกด้วย

– Workshop Zone : โซนกิจกรรมอบรมงานฝีมือด้านต่าง ๆ โดยกูรูผู้มีประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่น ให้ผู้สนใจทุกได้มีโอกาสได้ลองลงมือทำ โดยหวังว่าประสบการณ์ที่ได้รับ จะสามารถจุดประกายความฝันของผู้ที่ได้ลองทำ และต่อยอดไปในอนาคตได้

– Art Zone : โซนงานศิลปะ ส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เข้าชมฟรี ! พบกับนิทรรศการภาพวาดในความมืดจาก Akihiro Nishino ศิลปินนักเขียนหนังสือภาพชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ที่กลับมาโชว์ผลงานสุดตระการตาและซาบซึ้งกินใจ ให้คนไทยได้ชมกันอีกครั้ง

– Entertainment Zone : อีกโซนที่จะมาสร้างความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน โดยมีทั้ง Main Stage และ Mini Stage ในปีนี้ยกทัพศิลปินทั้งไทยและญี่ปุ่นกว่า 30 วงมาขึ้นแสดงนำทีมโดย BNK48, แจนจัง & สัม มารี, NIYA, 2o Love to sweet Bullet และ WORLD ORDER เป็นต้น

– และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้ที่พลาดไม่ได้กับโซน TOKYO OLYMPIC 2020 PAVILLION : ร่วมชมนิทรรศการแนะนำกีฬาที่แข่งขันในโอลิมปิก ชมสาธิตพร้อมทดลองเล่นกีฬา Boccia (พาราลิกปิก) พร้อมชวนทุกคนเขียนข้อความให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขันในครั้งนี้ และโอกาสพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน สามารถจองตั๋วเข้าชมกีฬาภายในงานได้ที่โซนนี้อีกด้วย

พบกับมหกรรมที่รวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ได้ที่งาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019″ เข้างานฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 – 20.00 น. หรือติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ Facebook Fanpage : NIPPON HAKU BANGKOK

Nippon Haku_190901_0029Nippon Haku_190901_0028