นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ เมษายน 2562 พบกับ 2 ปก สุดคุ้ม กับ 2 หนุ่มสุดฮอต ก็อต-อิทธิพัทธ์ และ ก้อง-สหรัถ ขึ้นปกรับซัมเมอร์

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ เมษายน 2562 พบกับ 2 ปกสุดคุ้มในเล่มเดียว กับ 2 หนุ่ม 2 สไตล์  ก็อต-อิทธิพัทธ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมาแรงที่คว้าใจแฟนคลับไปอย่างมากมาย นอกจากถ่ายแฟชั่นเท่ๆ แล้ว ยังมีสัมภาษณ์เรื่องราวหลากมุมมองของหนุ่มก็อตตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงความสำเร็จในปัจจุบันนี้ และพบกับปก  ก้อง-สหรัถ หนุ่มใหญ่ที่สาวๆ ทุกรุ่นต่างกรี๊ดกร๊าดในความอบอุ่นเป็นที่สุด โดยมาพร้อมแฟชั่นลุคสมาร์ทในวันสบายๆ ใครเห็นเป็นต้องรัก นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวสนุกๆ ของสองเพื่อนซี้ แพท-ณปภา และ บูม-สุภาพร ที่สนิทกันเหมือนครอบครัวมาเผยเรื่องราวเบื้องหลังความฮาและมิตรภาพสุดน่ารัก และที่เหล่าแฟนคลับจะพลาดไม่ได้ ฉบับนี้ ยังมีสัมภาษณ์จากบอยแบนด์น้องใหม่จากแดนกิมจิ วงสเตรย์คิดส์ จากค่ายยักษ์ใหญ่ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์ มาให้ทำสาวไทยทำความรู้จักแบบฟูลทีมอีกด้วย

สุดสัปดาห์ (1) สุดสัปดาห์ (5)ติดตามเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ เมษายน 2562 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com  หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ

สุดสัปดาห์ (2) สุดสัปดาห์ (8) สุดสัปดาห์ (7) สุดสัปดาห์ (6) สุดสัปดาห์ (4) สุดสัปดาห์ (3)