“มอส” กอดคอ “แท่ง” พาแฟนทัวร์ ทริปความอร่อย ตะลุย 4 ถิ่นเด็ด 3 ประเทศ ใน “มอส แท่ง แย่งกันชิม”

               เปิดศักราชปี 2562  บริษัท “เน็กซ์ คอมพานี” (Next Company) ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย ระเบิดกิจกรรมยิ่งใหญ่ของปีเตรียมมอบความสุขให้กับแฟนๆในกิจกรรม  “ข้าวแสนดี  พรีเซนต์ เน็กซ์ คิทเช่น  “มอส แท่ง แย่งกันชิม” อีกหนึ่งกิจกรรมต่อยอดความสำเร็จของ “เน็กซ์ คิทเช่น” ที่พาแฟนไปเปิดประสบการณ์การทานอาหารมื้อพิเศษแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาปีที่แล้วโดย “พล ตัณฑสเถียร” และปีนี้ถึงคิวของสองคู่ซี้  “มอส-ปฎิภาณ” กอดคอ “แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์” จะพาแฟนๆไปตะลุยกินแบบ อร่อยหู อร่อยตา อร่อยลิ้น กับทริปทัวร์ชิมความอร่อยถึงถิ่นด้วยกันถึง 4 แหล่ง 3 ประเทศ  อาทิ หัวหิน , เชียงใหม่ , เกาหลี และ ญี่ปุ่น โดยประเดิมพาทัวร์ความอร่อยครั้งแรกด้วยทริป “มอส แท่ง แย่งกันชิม” แอท หัวหิน ซึ่งจะจัดขึ้น วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 30-31 มีนาคม 2562 นี้ ณ ฮอลิเดย์ อิน รีสอร์ท วานา นาวาหัวหิน พร้อมกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตและบีชปาร์ตี้กันในวันนั้น โดย “มอส” เผยถึงกิจกรรมนี้ว่า

PR หัวหิน 2               “ปกติมอสกับพี่แท่งชอบเป็นคนไปตระเวนชิมของเด็ดของอร่อยอยู่แล้ว พอเกิดทริปนี้ขึ้นมาดีใจมากที่จะได้พาแฟนๆไปชิมของอร่อยพร้อมๆกัน สนุกแน่ทริปนี้กับภารกิจมอสแท่งแย่งกันชิม ชิมของอร่อยกันชนิดพุงกางไปเลย และมาลุ้นกันว่าเมนูเด็ดของเราทั้งคู่จะแซ่บแค่ไหน เท่านั้นยังไม่พอทริปนี้เราจัดเต็มนอกจากของอร่อยแล้วเรายังมีทั้งคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ให้แฟนๆได้ปลดปล่อยพลังปาร์ตี้แบบสุดเอ็กซ์คลู      ซีฟจากพวกเราและเหล่าดีเจในคืนนั้นด้วย ไม่อยากให้พลาดกัน งานนี้ใครไม่มาก็บ้าแล้วนะครับ”

               แฟนๆสามารถติดตามกิจกรรม “ข้าวแสนดี  พรีเซนต์ เน็กซ์ คิทเช่น  “มอส แท่ง แย่งกันชิม” ทริปแรก หัวหิน ได้ทางเพจ Next company ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม นี้ เป็นต้นไป