แรงชนะเลิศ!! “ไม่ไหวบอกไหว”  เพลงใหม่ “บอย  พีซเมกเกอร์”  2  วันทะยานสู่  3  ล้าน

แรงที่สุดฉุดไม่ไหวแล้ว สำหรับ “ไม่ไหวบอกไหว” ซิงเกิลใหม่จากเจ้าบ่าวป้ายแดง “บอย พีซเมกเกอร์” หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี  เอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพผู้เป็นเจ้าของเพลงเศร้าสารพัดฮิตตลอด 15  ปีบนเส้นทางสายดนตรี  เพลงนี้แต่งคำร้อง-ทำนองโดย  กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก เพลย์กราวน์   เรียบเรียงและโปรดิวซ์   โดย  เรืองกิจ ยงปิยะกุล  ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากตั้งแต่มีการปล่อยหนังสั้น  (SHORT FILM)  สุดดรามา  ที่มีการยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวซึ่งสร้างจากชีวิตจริงของผู้ชายคนหนึ่ง  (รับบทโดย จี๋ สุทธิรักษ์ ) ที่ตั้งเป้าหมายเก็บเงินแต่งงาน  ยอมลำบากไปทำงานถึงประเทศญี่ปุ่น แต่รักแท้แพ้ระยะทางจนได้ เมื่อผู้หญิงคนรักไม่ยอมรอ  ด้วยเนื้อหาสะเทือนอารมณ์ทั้งเพลงและภาพส่งให้ยอดชมหนังสั้นพุ่งสู่หลักล้านภายในไม่ถึงสัปดาห์  โดยกระแสตอบรับยังคงรุนแรงอย่างต่อเนื่องเมื่อมีการปล่อยมิวสิกวิดีโอ  เพราะภายใน 24 ชั่วโมงยอดชมสามารถผ่านหลักล้านไปอย่างง่ายดาย และเพียงสองวัน ยอดชมก็พุ่งทะยานสู่  3 ล้านวิว  อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอันดับ  1  (TRENDING) บนยูทูบอีกด้วย    ซึ่ง “บอย” พูดถึงเพลง และกระแสการตอบรับครั้งนี้ว่า

            “ซิงเกิลใหม่ของบอยนะครับ ชื่อเพลงว่า  ไม่ไหวบอกไหว  นะครับ ตรงตามชื่อเพลงเลยครับ  สำหรับคนที่โดนทิ้ง แล้วก็ยังคงรับกับอาการที่ต้องเจอไม่ได้  แต่ว่าต้องแสดงออกว่ายังไหว  ฝืนยิ้ม  ขณะที่ข้างในมันแตกสลายสามารถไปชมเอ็มวีกันได้แล้วนะครับทางยูทูบ ชาแนลของแกรนด์มิวสิก (GRAND MUSIK)  หรือเสิร์ชชื่อเพลงเลยก็ได้ครับ  ไม่ไหวบอกไหว  นะครับ ก็ฝากเพลงนี้ไว้ให้ทุกๆคนฟังกันด้วยนะครับ ตอนนี้เพลงปล่อยไป  2 วัน ดีใจมากๆที่ตอนนี้ผ่าน  2 ล้านวิวไปแล้ว  ขอบคุณจริงๆ ก็ขอให้รักกันอย่างนี้ต่อไป  แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนที่สนับสนุนเพลงของบอย ทุกๆเพลงที่ปล่อยออกไป   และสำหรับคนที่อยากติดตามเพลงนี้ ผลงานใหม่ๆ  รวมทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆของบอย  สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ  GRAND  MUSIK  และ ทางยูทูบ แชนแนล GMM GRAMMY OFFICIAL  นะครับ  หรือถ้าใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวส่วนตัวก็สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจBoy Peacemaker หรือ www.facebook.com/boypmfc , อินสตราแกรม boypeace ครับ

            สามารถติดตามซิงเกิล “ไม่ไหวบอกไหว” ของศิลปิน “บอย พีซเมคเกอร์” ได้แล้วทุกช่องทาง ทั้ง ทางยูทูบ แชนแนล GMM GRAMMY OFFICIAL เฟซบุ๊กแฟนเพจ  GRAND  MUSIK  และ Joox, spotify , itunes store , Download *1230029