แฟนคลับหนังญี่ปุ่นรวมพลังคนรักแมวปิดโรงสกาลา เหมารอบดู The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา อบอุ่นประทับใจ เรียกน้ำตาท่วมโรง

รอบแฟนคลับสุดอบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดแห่งปี The Travelling Cat Chronicles  ผมแมวและการเดินทางของเรา กว่า 500 คน รวมพลจัดงาน แฟนเดย์ ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนฉายจริง ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า บางคนเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมชมในรอบแรกร่วมกับเพื่อน ๆ คอเดียวกัน

” หนังญี่ปุ่นที่ชอบที่สุดในปีนี้ ไม่ใช่ทาสแมวก็ดูได้ มิตราพทั้งแมวและเจ้าของ รวมถึงคนรอบข้าง ดูแล้วฟิลกู๊ดมาก “@miharukusama

” แมวดี โซตะดี เรื่องนี้หล่อมากกก กว่าจะจบน้ำตาไหลไปหลายรอบ ”  @Nhadee_R

”  นั่งร้องไห้ตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง หน้าที่แต่งคือเละเทะ “ @nuvonew

” 11/ 10 โทนภาพสีสวย บรรยากาศดีมาก ออกจากโรงคือน้ำตาอาบหน้า ”  @Chumsook

” ดูแล้วมีความสุขมาก ๆ  น้องแมวน่ารัก พระเอกละมุนมาก ” @Boochaiyun

“ครึ่งแรก โรแมนติกจนเขิน โซตะ & นานะ น่ารัก”-moviemaynia

” เคมีระหว่างน้องแมวและโซตะเข้ากันได้อย่างดีจริง ๆ “@MINTMOVIE

The Travelling Cat Chronicles   ผมแมวและการเดินทางของเรา เล่าเรื่องราว  ซาโตรุ (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดีและรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวนึงชื่อว่าเจ้า นานะ ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา  ระหว่างเดินทาง ซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลายๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย

29  พฤศจิกายนนี้ แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น

ตัวอย่างภาพยนตร์

กระแสผู้ชมจากญี่ปุ่น