“เจมส์ จิ” เกี่ยวก้อย “แต้ว” ร่วมเฮ!! ฉลองเอไอเอสเป็นผู้นำเบอร์ 1 คลื่นความถี่มากสุดในไทย

หลังจากปล่อยไวรัลคลิป (Viral Clip) รวมพรีเซ็นเตอร์ AIS ที่ 1 ตัวจริง” ที่มากันครบทีมแบบออลสตาร์ ฉลองเอไอเอสชนะประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz และเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลที่เป็นผู้นำเบอร์ 1 คลื่นความถี่มากที่สุด ในไทย ซึ่งไวรัลคลิปได้กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ในโลกโซเชียล ล่าสุด 2 พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต ในฐานะครอบครัวเอไอเอส “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” เกี่ยวก้อย “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” มาร่วมยินดีในโอกาสที่เอไอเอสรับมอบใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ 1800 MHz งานนี้ทั้ง 2 ซุปตาร์การันตีว่า เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง เร็วสุด แรงสุด มีคลื่นมากที่สุดและครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย ณ สำนักงาน กสทช. เมื่อวันก่อน

7นางเอกแต้ว กล่าวว่า “ขอขอบคุณ กสทช. ที่ได้จัดสรรคลื่นความถี่มาให้พวกเราได้ใช้เพิ่มมากขึ้น ทำให้ตอนนี้เอไอเอสมีคลื่นความถี่ให้บริการมากที่สุด เปรียบเสมือนเรามีถนนที่รองรับการใช้งานลูกค้าเพิ่มขึ้นค่ะ อยากให้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดอีกขั้นหนึ่งของเอไอเอสกันเยอะๆ นะคะ”

2ส่วน หนุ่มเจมส์ บอกว่า “ผมก็อยู่กับเอไอเอสมา 6 ปีแล้วนะครับ เรียกว่าเป็นยิ่งกว่าครอบครัวเลย ผมเชื่อมั่นว่าเอไอเอสจะมอบสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว ความแรงของเน็ต และความคมชัดของสัญญาณ รวมถึงการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับคนไทยทุกคน อยากให้มาเป็นครอบครัวเอไอเอสด้วยกันนะครับ”

4