“มุก” ทุ่มพลังร้อง “ยิ่งปฏิเสธ ยิ่งรักเธอ” เพลงประกอบ “Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน”  

เป็นสาวสวยความสามารถล้น สำหรับ “มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” เพราะนอกจากรับบท “บีบี” นางเอกคู่กับพระเอกสุดฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ในซีรีส์กระแสแรง “Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” แล้ว ยังโชว์เสียงเพราะๆ ร้อง “ยิ่งปฏิเสธ ยิ่งรักเธอ” เพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนๆ  ผิดหวัง เพราะหลังปล่อยมิวสิกวีดิโอไม่นาน ยอดวิวก็พุ่งกระฉูดทะลุล้านแล้ว สร้างความปลื้มใจให้เจ้าตัวเป็นอย่างมาก!!!

“มุก” เล่าว่า “เพลง “ยิ่งปฏิเสธ ยิ่งรักเธอ” เป็นเพลงสนุกๆ ฟังง่าย ฟังแล้วมีความสุข เป็นตัวแทนความรู้สึกการตกหลุมรักใครสักคน และพยายามปฎิเสธตัวเอง แต่สุดท้ายก็หนีความรู้สึกตัวเองไม่พ้น เพราะกลับรักมากขึ้นกว่าเดิม ก็ถือว่าเป็นแนวเพลงที่เราถนัด ชอบมาก สนุกดีค่ะ แต่ร้องยากพอสมควร เพราะต้องใช้พลังเยอะกว่าเพลงอื่นๆ ซึ่งมุกตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ใครที่เคยอ่านจากนิยายแจ่มใส ถ้าได้ดูและฟังเพลงนี้ไปพร้อมกัน รับรองว่าต้องชอบค่ะ ยังไงฝากผลงานเพลงและซีรีส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอ “ยิ่งปฏิเสธ ยิ่งรักเธอ” เพลงประกอบ “Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน” จากเสียงร้องของ “มุก-วรนิษฐ์” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323  และติดตามชม “Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV