ทริปซัมเมอร์สุดฟิน “เป๊ก-โอ๊ต” นำทีมล่องเรือสำราญสุดหรู ตะลุยญี่ปุ่น-เกาหลี ในแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้”

ยกให้เป็นทริปสุดฟินแห่งปี เมื่อ 2 หนุ่ม 2 สไตล์ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทานนำทีมผู้โชคดีที่ร่วมสนุกในแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ กว่า 100 ชีวิต พ่วงด้วยแก๊งหนุ่มหล่อสุดฮอตจาก ซีรีย์ “Sotus” คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ออฟ-จุมพล อุลกิตติพร และสองหนุ่มคู่ซี้สุดฮา โบว์-ธนากร ชินกูล, เผือก-พงศธร จงวิลาส พาล่องเรือสำราญสุดหรู ดื่มด่ำธรรมชาติและวัฒนธรรมของ 2 ประเทศ ญี่ปุ่น-เกาหลีแบบนอนสต๊อป 6 วัน 4 คืน เมื่อเร็วๆ นี้

6.ล่องเรือสำราญสุดหรู ในแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้โดยบรรยากาศคึกคักตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง ทำเอาสนามบินแตกเมื่อมวลมหาประชาแฟนคลับแห่มาส่งกำลังใจให้ เฮียผลิต พ่อหมีโอ๊ตและ หนุ่มๆ แก๊ง Sotus’ ทั้งไฮทัชและเซลฟี่กันรัวๆ ที่สำคัญผู้โชคดีบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทริปนี้ อิ่ม ฟิน มันส์ ฮา ทั้ง Welcome Party มินิคอนเสิร์ต กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดบนเรือ แถมได้ใช้เวลาเดินเล่น ช็อปปิ้ง กิน เที่ยวแบบตัวติดเป๊กและศิลปินร่วมก๊วนสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มั่นใจว่ามีเงินก็ซื้อไม่ได้

13_oat_peck
หนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค เล่าถึงความประทับใจของทริปนี้ว่า “เป็นทริปซัมเมอร์ที่ฟินที่สุดแห่งปี เพราะได้พาแฟนๆ ของโออิชิกว่า 100 ชีวิต ไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว 2 ประเทศ ญี่ปุ่น-เกาหลี แบบใกล้ชิดสุดๆ อยู่ด้วยกันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตลอด 6 วัน 4 คืนบนเรือสำราญสุดหรู Costa neoRomantica เริ่มต้นทริปที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ไหว้พระขอพร  แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางโออิชิจัดให้ที่ ศาลเจ้าดาไซฟุ ศาลเจ้าเก่าแก่ชื่อดังของเกาะคิวชู รวมถึง ได้ดื่มด่ำธรรมชาติสวยๆ   ที่ อะมาโนะฮาชิดาเตะ หรือ สะพานสู่สรวงสวรรค์ ซึ่งเป็น 1 ใน 3 สถานที่ชมวิวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น โดยวิธีการชมวิวคือต้องนั่งรถรางขึ้นเขาสูง แล้วไปยืนก้มโค้งมองลอดหว่างขาเพื่อชมเป็นแนวสันทรายธรรมชาติยาวกว่า 3 กิโลเมตร ที่เชื่อมระหว่าง 2 ฝั่งของอ่าว Miyazu ภาพที่ปรากฏจะเป็นเหมือนมังกรกำลังเคลื่อนตัวกลับสู่สวรรค์ นอกจากนี้ยังได้ มีโอกาสลิ้มรสไอศกรีมปิดแผ่นทองคำอันเลื่องชื่อในย่าน Higashi Chaya เมืองคานาซาว่า ซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยเอโดะ  ปิดท้ายด้วย การพาไปช็อปปิ้งที่ย่านซอมยอน เมืองปูซาน ประเทศเกาหลี แบบทุกซอกทุกมุม ก่อนจะเหินฟ้ากลับเมืองไทยด้วยครับ” 

5.ผู้บริหารนำทีมล่องเรือสำราญสุดหรูทริปซัมเมอร์นี้ ฟินสุดๆ แห่งปี เหล่าแฟนๆ คอนเฟิร์ม! ใครที่อยากเปิดประสบการณ์ ฟิน มัน ครบรส แบบนี้ สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ในที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation/ หรือ www.oishidrink.com 

1.ทีมผู้โชคดีที่ร่วมสนุกในแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ 14.ปาร์ตี้สุดโอ โกไซมัส 12.กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดบนเรือ 11.ทริปซัมเมอร์สุดฟิน เป๊ก-โอ๊ต นำทีมล่องเรือสำราญสุดหรู 10.เฮียผลิต-พ่อหมีโอ๊ตและหนุ่มๆแก๊งค์ Sotus ทั้งไฮทัชและเซลฟี่กันรัวๆ 9.เป๊กพร้อมเซลฟี่กันรัวๆ 8.มีทแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษบนเรือ 7.เป๊ก ถ่ายรูปร่วมก๊วนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4.เรือสำราญสุดหรู Costa neoRomantica 3.ผู้โชคดีกับ แคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” 2.เป๊ก-ผลิตโชค กับทริปสุดฟินแห่งปี