ทัพศิลปินดัง สแตมป์ – เป๊ก – กระแต – กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์เอาใจขาช็อป ฉลองเปิดเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ‘กิน – ช็อป – เที่ยว’ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี’

โรบินสัน เดินหน้าใส่สีสันใหม่ให้ชีวิตแก่ชาวจังหวัดชลบุรี กับเดสติเนชั่นแห่งล่าสุด ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร  ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ‘กิน – ช็อป – เที่ยว’ (EAT – SHOP – PLAY)  ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี สาขาลำดับที่ 47 และเป็นลำดับที่ 21 ในรูปแบบศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  ฉีกรูปแบบศูนย์การค้ากับโซนไฮไลท์ ที่จะสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง ทั้งพื้นที่พักผ่อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นาวาแห่งความสุข’ พร้อมจุดถ่ายภาพเพื่อให้นักช็อปได้มาแวะแชะและแชร์ สนามเด็กเล่น สำหรับคุณหนูๆ และบริการพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน ประชุม และพบปะพูดคุย พร้อม Free Wifi และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยโซนสินค้า (SHOP) จากกว่า 400 แบรนด์ดัง อีกทั้งเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับโซนร้านอาหาร (EAT) หลากหลายสไตล์ และสนุกสนานไปกับโซนเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ (PLAY) กับโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า มาตรฐานระดับโลก อาณาจักรสวนสนุก Let’s Play และFitness Lifestyle เพื่อสุขภาพที่ครบวงจร

มินิคอนเสิร์ต สแตมป์ - อภิวัชร์_01
พร้อมการเฉลิมฉลองเปิด ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี อย่างยิ่งใหญ่ กับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์    เอาใจขาช็อป ด้วยการขนทัพศิลปินดังมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสร้างความสุขแก่ชาวชลบุรีอย่างต่อเนื่อง ประเดิมด้วยนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ‘แสตมป์ – อภิวัชร์’ เจ้าของค่ายเพลงชื่อเก๋ ‘123 เรคคอร์ด’ ที่งานนี้ขนซิงเกิ้ลดังเพราะติดหูมาให้ฟังอย่างจุใจ อาทิ โอมจงเงย,  ชายกลาง, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, มันคงเป็นความรัก ฯลฯ  ซึ่งไม่ว่าหนุ่มสแตมป์จะร้องเพลงไหนแฟนๆ ก็ร้องตามกันได้หมด และที่พลาดไม่ได้กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง  ‘ร้อยล้านวิว’ และเพลงพิเศษที่มอบให้ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี’ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ  ได้สนั่นศูนย์การค้าฯ   แถมปิดท้ายด้วยการถ่ายเซลฟี่กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าได้ใจชาวชลบุรีไปเต็มๆ

มินิคอนเสิร์ต กระแต - กระต่าย อาร์สยาม_01ตามติดมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดูโอลูกทุ่งขาแดนซ์ ‘กระแต & กระต่าย อาร์สยาม’ ที่ขนความอลังการมาเสิร์ฟให้ชาวชลบุรีถึงที่ ทั้งชุดโชว์สุดเซ็กซี่ ทัพแดนเซอร์สวยหล่อเต็มเวที และซิงเกิ้ลดังเอาใจคอลูกทุ่งสาย


แดนซ์ อย่าง ตื้ด, หนานะ, สะบัด พร้อมเมดเล่ย์ลูกทุ่งอีสานสุดมันส์ งานนี้สองสาวและเหล่าแดนเซอร์ต่างงัดสเต็ป   แดนซ์มาโชว์แบบไม่มีใครยอมใคร เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ชาวชลบุรีแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ก่อนจะส่ง ไม้ต่อให้กับนักร้องห้างแตกสุดฮอต ‘เป๊ก – ผลิตโชค’ ที่เหล่าบรรดา ‘นุช’ ทั้งหลาย มารอกันตั้งแต่ศูนย์การค้าฯ ยังไม่เปิด และตั้งแถวรอรับหนุ่มเป๊กอย่างอบอุ่นพร้อมเสียงกรี๊ดที่ดังสนั่น ซึ่งหนุ่มเป๊กก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ขึ้นเวทีปุ๊ปก็เปิดตัวด้วย 2 ซิงเกิ้ลฮิตอย่าง โทษที่เอาแต่ใจ และ ถูกคนแล้ว มาอ้อนให้เหล่านุชใจละลาย ก่อนจะเคลิ้มไปกับ This is Love และซิงเกิ้ลสุดท้ายอย่าง ไม่มีใครรู้ ที่หนุ่มเป๊กชวนบรรดานุชเปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือโยกไปตามจังหวะเพลงเกิดเป็นภาพที่สวยงามและประทับใจ พร้อมชวนถ่ายเซลฟี่อย่างสนุกสนาน แถมท้ายด้วยการแจกลายเซ็น  และเซ็นลายเซ็นบนบนสแตนดี้รูปตัวเองที่หนุ่มเป๊กแอบหยอดให้เหล่านุชชลบุรีใจสั่นว่าให้เป็นที่ระลึกเผื่อเวลาคิดถึงกัน หวานซะ!!!…แต่ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้  เพราะชาวชลบุรีสามารถมาฟินต่อเนื่องกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน‘Room 39’ ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561  ที่หนุ่ม ‘ทอม’ หน้ากากทุเรียน แชมป์เดอะแมสซิงเกอร์คนแรกของเมืองไทย แอบฝากกระซิบบอกแฟนๆ ชาวชลบุรีว่าห้ามพลาด! เพราะจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อทุกคนแน่นอน!

มินิคอนเสิร์ต เป๊ก - ผลิตโชค_04ร่วมสัมผัสกับเดสติเนชั่นแห่งการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ‘กิน – ช็อป – เที่ยว’ (EAT – SHOP – PLAY) และประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้ง ได้แล้ววันนี้ ที่ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี’  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. (เฉพาะวันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการถึง 22.00 น.) และช้อปจุใจ ได้สุดคุ้ม ที่นี่ที่เดียว กับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่วันพุธที่ 27 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561  สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดทุกชั้น ทุกแผนกสูงสุด 30% พร้อมลุ้นรถยนต์  Toyota  Yaris Ativ มูลค่า 635,000 .- และรับของสมนาคุณจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย

มินิคอนเสิร์ต กระแต - กระต่าย อาร์สยาม_02 มินิคอนเสิร์ต เป๊ก - ผลิตโชค_01 มินิคอนเสิร์ต เป๊ก - ผลิตโชค_05 มินิคอนเสิร์ต เป๊ก - ผลิตโชค_06 มินิคอนเสิร์ต เป๊ก - ผลิตโชค_09 มินิคอนเสิร์ต สแตมป์ - อภิวัชร์_05