‘ธัญญ่า – ชมพู่ – อุ้ม’ ประชันหน้า อวด…สวย! เป๊ะ! ปัง! มั่นใจ ในหนังโฆษณา ‘บีบี คลินิก’

ตอกย้ำให้รู้ว่า สวยใส…เป๊ะปัง จนคนทัก  มันจริงแค่ไหน 3 สาว 3 สไตล์  ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, อุ้ม-ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ, ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์ บีบี คลินิก คลินิกความงามและศัลยกรรมแบบครบวงจร โคจรพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้แนวคิด  The Beauty You Can Trust…ความมั่นใจ เริ่มต้นที่ บีบี คลินิก

3 3 MODELS-050 (Large)เบื้องหลังโฆษณา ทั้ง 3 สาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ, ชมพู่-ธัณย์สิตา, อุ้ม-ลักขณา พกพาความเป๊ะมาเกินร้อย ทันทีที่มาถึงสตูดิโอถ่ายทำ ต่างประโคมเสื้อผ้า หน้า ผม ให้สวยสมคอนเซ็ปต์สาวมั่น 3 สไตล์   ที่สวยสง่า สวยมีชีวิตชีวา และสวยเซ็กซี่  เชิญชวนและตอกย้ำให้ผู้หญิง สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ด้วยการดูแลเรือนร่างและผิวพรรณ สวยใส สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

ตัวแทนสาวมั่น มาดนักบริหาร ที่สง่างาม อย่าง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เชื่อว่า ผู้หญิงเรา ขอแค่มีความมั่นใจ อะไรๆ ก็ดีไปหมด เผยว่า “สำหรับตัวเอง จะทำอะไร ไม่ว่าจะงานบริหารหรือการแสดง ต้องเริ่มต้นจากความมั่นใจ เพราะความมั่นใจที่อยู่ข้างใน ช่วยให้เราทำทุกอย่างออกมาดีเสมอ ไม่เคยพลาดคะ”  ด้านสาวมั่น ร่าเริง อารมณ์ดี มีชิวิตชีวา  ชมพู่-ธัณย์สิตา  ยึดหลัก แม้จะมีความมั่นใจอยู่แล้ว ก็ควรหาเพิ่มให้ตัวเองได้อีก เปิดใจว่า “เราคิดดีและคิดบวกเสมอ ถ้าผู้หญิงเรา จะสร้างความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ มันจะเป็นแรงผลักดันให้เราทำทุกอย่างออกมาดีกว่าเดิมได้อีกเท่าตัว”  ส่วน ว่าที่เจ้าสาว ตัวแทนสาวมั่น ที่เซ็กซี่ มีเสน่ห์ อุ้ม-ลักขณา ซึ่งมีความเป๊ะอยู่ท่วมตัว ก็ยังเพิ่มความมั่นให้ตัวเองไม่หยุดหย่อน กล่าวว่า “สำหรับอุ้ม นอกจากความฟิตแอนด์เฟิร์มของร่างกายแล้ว รูปร่างและผิวพรรณที่ดี คือความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นมาอย่างน่าทึ่ง ทำให้เรามีพลังกายพลังใจที่ดี อยากให้ผู้หญิงทุกคน มีความมั่นใจก่อนจะเริ่มทำอะไรทุกครั้งคะ”

สาวสวย ทั้ง 3 สไตล์  ธัญญ่า-ชมพู่-อุ้ม   รวมตัวกันในภาพยนตร์โฆษณา  ก็เพื่อมาบอกผู้หญิงทุกคน ที่ต้องการความมั่นใจและสวยในแบบที่เป็นตัวเอง  ให้มาเริ่มต้นได้ที่ บีบี คลินิก…วันนี้ผู้หญิงอย่างคุณ สร้างความมั่นใจนั้นแล้วหรือยัง??? ติดตามผลงานของเธอ ทั้ง 3 สาวสวยและมั่น ได้เร็วๆ นี้ ส่วนรายละเอียด บีบี คลินิก ติดตามได้ที่  FB : bbclinicofficial และ IG : bbclinic