วงการ Cover มีสะดุ้ง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ สลัดคราบ Rapper เต้น Cover บอยแบนด์เกาหลี

สลัดความเป็น Rapper ชั่วคราวเพื่อรายการนี้ โดยเฉพาะสำหรับหนึ่งในเจ้าพ่อ Rapper อันดับต้นๆของวงการ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) ที่อาจทำให้วงการ Cover Dance ต้องสั่นสะเทือนกับการแปลงโฉมตัวเองอย่างพลิกผันและซักซ้อมอย่างหนักเพื่อการทำโชว์ครั้งนี้ด้วยจุดมุ่งหมายที่สาวๆฟังแล้วอาจต้องอิจฉา เพราะครั้งนี้ กอล์ฟ ขอทำสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองเพื่อภรรยาสุดที่รักที่ชื่นชอบวงดังเกาหลีวงนี้ EXO อย่างสุดตัว

เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างรายการของวันอังคารหน้าไปเพียงแค่ไม่มาก กระแสการตอบรับและการรอคอยที่จะเห็นภาพของการเต้น Cover เกาหลี ของผู้ชายสายแร๊ปคนนี้ก็ฮือฮาแบบหยุดไม่อยู่ ตั้งแต่เรื่องของการแปลงโฉมจาก Rapper กลายเป็นวงเกาหลีชื่อดังแถมใบหน้าที่เคยมีหนวดเคราที่เป็นเอกลักษณ์ของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็หายไปด้วยการแปลงโฉมสุดเนี้ยบให้กลายเป็นหนุ่มเกาหลี พร้อมกับลีลาท่าเต้นที่น่าจะมาจากการฝึกซ้อมอย่างหนักมาก ด้วยเหตุผลของการมาทำโชว์นี้เพราะภรรยาของตัวเองนั้นชื่นชอบและเป็นแฟนคลับศิลปินเกาหลีวง EXO เป็นอย่างมาก จึงอยากมาทำโชว์นี้เพื่อเซอร์ไพรส์และเอาใจภรรยาผ่านเวที The Show ศึกชิงเวที ในครั้งนี้

ติดตามการทุ่มเทของการทำโชว์ในครั้งนี้ของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จากทีมชายจะสามารถคว้าคะแนนนำทีมหญิงไปได้หรือไม่นั้น ต้องติดตามรายการ The Show ศึกชิงเวที วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 20.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์