“เป๊ก” ท้าดวล “เนโกะ แมวนำโชค” กับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” ตัวติดเป๊กบนเรือสำราญญี่ปุ่น หรือหลังติดเบาะกับโตโยต้า ยาริส

ยอมกันได้ซะที่ไหน เมื่อหนุ่ม “เป๊ก-ผลิตโชค” โดนโออิชิมาสคอต “เนโกะ แมวนำโชค” ท้าดวลปะทะความร้อนแรงของซัมเมอร์โปรโมชั่น “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” หนักใจแทนแฟนโออิชิจริงๆ ว่าจะเลือกรางวัลอะไรดี ระหว่าง “ทีมเป๊ก ผลิต” ที่จะได้ไปตัวติดกับเป๊กในทริปล่องเรือสำราญที่ญี่ปุ่น สุดฟิน แต่ถ้าเลือก “ทีมเนโกะ แมวนำโชค” ก็จะได้หลังติดเบาะเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สุดเร้าใจ งานนี้ก็เลยจะต้องมาอวดความคูลของแต่ละทีมกันให้เห็นว่าของรางวัลใครจะถูกใจมากที่สุด พร้อมเสริมทัพความสนุกไปกับ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” “คริส” “สิงโต” และ “ออฟ”      ดาราสุดฮอตจากซีรีย์ Sotus ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดโอจาก “เป๊ก” และ “โอ๊ต”

ไม่ว่างานจะเช้าสายบ่ายดึกหรืออยู่ใกล้ไกลแค่ไหน นุชก็ไม่เคยปล่อยให้หนุ่มเป๊กเดียวดาย พากันมาให้กำลังใจล้นหลามตั้งแต่ก่อนงานเริ่ม แถมงานนี้ยิ่งต้องแท็กทีมกันเป็นพิเศษ เพราะมีการท้าดวลครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นบนเวทีนี้ แหมๆ อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล ก็ท้าดวลว่าทีมไหนจะมีคนเลือกมากกว่ากัน ระหว่างกด 1 “ทีมเป๊ก ผลิต” ฟินตัวติดกับ “เป๊ก ผลิตโชค” ในทริปเรือสำราญที่ญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล รวม 100 คน หรือจะ กด 2 “ทีมเนโกะ แมวนำโชค” ซิ่งหลังติดเบาะไปกับโตโยต้า ยาริส จำนวน 100 คัน รวมของรางวัลมูลค่า 60 ล้านบาท

เปิดโอกาสให้ได้เลือกกันแบบนี้ หนุ่มเป๊ก กลัวนุชจะเปลี่ยนใจหันไปซิ่งกับแมวเนโกะกันหมด เลยต้องร้องเพลงอ้อนแฟนๆ เป็นพิเศษ พร้อมเรียกทัพกำลังเสริมอย่าง โอ๊ต-ปราโมทย์ พร้อมด้วยคริส สิงโต และออฟ
นักแสดงนำสุดฮอต จากซีรีส์ Sotus มาร่วมด้วยช่วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงาน

oishisummer (5)เป๊ก ผลิตโชค กล่าวชวนให้มาร่วมสนุกในแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” ว่า “มาร่วมสนุกด้วยกันเพื่อลุ้นของรางวัลจากโออิชิในซัมเมอร์นี้นะครับ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของโออิชิ ที่ให้ทุกคนลุ้นเลือกรับของรางวัลได้เอง โดย กด *787* ตามด้วยรหัสโออิชิ และเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก จากนั้น  กด 1  หรือ  2 เพื่อเลือกของรางวัล ส่งฟรีทุกเครือข่าย หรือถ้าอยากรับสิทธิ์ลุ้น 2 เท่า ต้องส่งทางออนไลน์ผ่าน ‘โออิชิโมบายแอปพลิเคชัน’  หรือทางเว็บไซต์ www.oishidrink.com เท่านั้น แฟนโออิชิและนุชของเป๊ก ส่งรหัสได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561 นะครับ อ้อ…จับแจกรางวัล 7 ครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook ‘OishiDrinkStation’ หรือ www.oishidrink.com

oishisummer (1)