11street เอาใจแฟนคลับซูเปอร์สตาร์ “ซง จุง กิ” และ “มิว นิษฐา” แจกของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชวนสมทบทุนมอบโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก กับการประมูลเสื้อแจ็กเก็ตของ “ซง จุง กิ” ที่มีเพียงตัวเดียวเท่านั้น!

SJK_Auction_Banner

  • 11street จัดกิจกรรม “Happy Giving” แจกของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรี! ในวันที่ 8 – 10 มกราคม 2561 ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ “11street TH” และทวิตเตอร์เพจ “11street.TH”
  • 11street ชวนแฟนคลับหนุ่ม ซง จุง กิ ร่วมประมูลแจ็กเก็ตหนังสุดเท่ กับกิจกรรม “Superstar Charity” ที่เฟซบุ๊กไลฟ์ของแฟนเพจ “11street TH” ในวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 15.00 – 18.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น! มอบรายได้ทั้งหมดจากการประมูลให้กับโรงเรียนหมู่บ้านเด็กภายใต้มูลนิธิเด็ก

11street ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอับดับหนึ่งจากเกาหลีจัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับปี 2018 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและเอาใจแฟนคลับซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ซง จุง กิ และนักแสดงสาวสุดฮอต มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แบรนด์แอมบาสเดอร์11street ขวัญใจชาวไทย

giftset_Artwork เริ่มจากการจัดกิจกรรมแจกของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Happy Giving” ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ “11street TH” และทวิตเตอร์เพจ “11street.TH” ทั้งเสื้อยืดลิมิเต็ดเอดิชั่น “Team Joong Ki” เสื้อยืด “Team Mew” เข็มกลัด และโปสการ์ด รูป ซง จุง กิ และ มิว นิษฐา มาแจกให้แฟนคลับกันฟรี! โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 8 – 10มกราคม 2561 และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 11 มกราคม 2561 แฟนๆ สามารถติดตามกติกาและรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ของ 11street

นอกจากนั้น 11street ขอชวนแฟนคลับเข้าร่วมกิจกรรมประมูลเสื้อเแจ็กเก็ตหนังสุดเท่ กับกิจกรรม “Superstar Charity” โดยหนุ่ม ซง จุง กิ ใส่แจ็กเก็ตตัวนี้ในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาของ 11street และยินดีมอบให้เพื่อการประมูลการกุศลครั้งนี้เป็นพิเศษ มีเพียงตัวเดียวในโลก! โดยรายได้จากการประมูลเสื้อแจ็กเก็ตครั้งนี้ 11street จะนำไปมอบให้กับโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก ภายใต้มูลนิธิเด็ก เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส กำพร้า และยากจนทั่วประเทศ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา พัฒนาทักษะชีวิต รวมถึงพัฒนาด้านร่างกายและจิตใจ แฟนคลับหนุ่มจุงกิห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆ ที่จะได้ร่วมทำบุญด้วยกัน สามารถร่วมประมูลได้ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ที่แฟนเพจ “11street TH” ในวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 15.00 – 18.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น! ประกาศผลผู้โชคดีที่จะได้ร่วมทำบุญรับปีใหม่และครอบครองเสื้อเแจ็กเก็ตหนังสุดเท่ของหนุ่มจุงกิ ในวันที่ 12 มกราคม 2561

สำหรับประชาชนทั่วไปที่สนใจร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนให้กับโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก ภายใต้มูลนิธิเด็กผ่านโครงการต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.moobaandek.ac.th

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก “11street TH” facebook.com/11street.TH  อินสตาแกรม “11streetth”instagram.com/11streetth และทวิตเตอร์ “11street.TH” twitter.com/11street_TH

SJK_Photo


เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วย