ฟิน!! สุดติ่ง 22 กรกฎาคมนี้ อากาเซไทยเตรียมใกล้ชิด “แบมแบม” GOT7 ได้ที่งาน “โทฟูป๊อป โชว์เคส ก็อต เซเว่น วิท แบมแบม”

มันก็จะฟินมากๆ หน่อย สำหรับบรรดานกน้อยอากาเซ่ ที่จะได้แลนด์ดิ้งสู่ดินแดนความฟินไปกับไฟล์ทบินล่าสุดของหนุ่มๆ GOT7 กับ TofuPOP Showcase at SHOW DC “GOT7 Flight Log : Arrival-Never Ever”ครั้งนี้ TofuPopRadio.FM ร่วมกับ SHOW DC จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเอาใจอากาเซ่โดยเฉพาะพบกับ มินิ เอ็กซิบิชั่น ที่รวบรวมภาพผลงานของ 7 หนุ่ม GOT7 จากอัลบั้มล่าสุด“GOT7 Flight Log : Arrival – Never Ever” บริเวณโซน มินิ อินสตอลเลชั่น ชั้น 3 โชว์ดีซี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 สิงหาคมนี้

Tofupop_Got7_linepost1040x1040            และพิเศษสุดๆ ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ หนุ่ม “แบมแบม” สมาชิกวง GOT7 จะมาพบปะแฟนๆ ให้ได้กรี๊ดแบบใกล้ชิด ในงาน TofuPOP Showcase “GOT7” With BAMBAM พร้อมลุ้นได้ Fan Sign และ Hi Touch กับ “แบมแบม” เพียงแค่ Pre-Order อัลบั้ม FLIGHT LOG : ARRIVAL [THAILAND EDITION] ภายในงานเท่านี้ก็มีลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ Fan Sign กับ “แบมแบม” จำนวน 20 ท่านและได้ Hi Touchกับ“แบมแบม” อีกจำนวน 20 ท่าน เตรียมมากรี๊ดให้กำลังใจ “แบมแบม” ได้ที่ โชว์ดีซี ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ได้ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tofupopradio.fm หรือ Facebook.com/TofuPOPRadio

และสามารถติดตามสัมภาษณ์พิเศษกับ BAMBAM – GOT7 ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ค. นี้ เวลา 15.15 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live @TofuPOPRadio