ตอกย้ำความมันส์ กับ Step “เอวพลิ้ว” กลางรายการ 3 แซ่บ เรียกน้ำย่อยก่อนขึ้นคอนเสิร์ต “Love is in the Air: Channel 3 Charity Concert”

โปรโมทคอนเสิร์ตในรายการ3แซบ (2)และนี่คือคอนเสิร์ตที่แซ่บที่สุดในสามโลกกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการ “Love is in air Channel3 charity concert Presented by Vivo Smart Phone” ที่งานนี้รับประกันความแซ่บแบบฉุดไม่อยู่การันตีด้วยการขายบัตรที่หมดเกลี้ยงภายใน 15 นาที ย้ำ! เพียงแค่ 15 นาที จนต้องเพิ่มรอบ โดยช่อง3 อุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อย เมื่อตัวพ่อและตัวแม่แห่งวงการอย่าง พระเอกสุดฮอตของช่อง3 นำทีมโดย บอย-ปกรณ์, เจมส์-จิรายุ, นาย-ณภัทร และตัวแทนนางเอก นำโดย เต้ย-จรินทร์พร, คิมเบอร์ลี และพรีม-รณิดา พร้อมใจกันมาโชว์ Step “เอวพลิ้ว” กันกลางรายการ 3 แซ่บ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ตามมาเชียร์ในห้องส่งกันแบบสนั่นหวั่นไหว นี่ขนาดแค่โชว์เรียกน้ำย่อยเบาๆ ยังฟินจิกหมอนกันขนาดนี้แล้ว วันงานจะสนุกขนาดไหนและจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง แฟนคลับมาสนุกกันได้ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บอกได้คำเดียวว่า งานนี้แซ่บบบบบ!!

ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต “Love is in air Channel3 charity concert Presented by Vivo Smart Phone” ในวันเสาร์ ที่29 เมษายน 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Thai ticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 4,000/3,000/2,500/2,000/1,000/800/500 ช้าหมด…อดฟินน๊า