ระบือลือลั่น เมื่อ “คาราบาว และ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ” มาเจอกัน กลายเป็นอัลบั้ม “ควายจูงหมา” รวมเพลงสุดโจ๊ะแห่งปี 50 เพลง รีมิกซ์ใหม่ สนุกได้ทุกเทศกาล

PRทั้ง คาราบาว และพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ต่างก็ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิต เจ้าของงานเพลงฮิตมากมาย และหลายๆ เพลงก็เป็นงานที่เปี่ยมไปด้วยความหมายดีๆ มีทั้งการบอกเล่าเรื่องราวในสังคม, ชีวิต และให้แง่คิดเป็นปรัชญาชีวิต โดยเฉพาะบทเพลงสนุกๆ คึกคัก ชวนให้ลุกขึ้นมาร้องเล่นเต้นระบำกัน เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับชีวิต ที่ต่างก็มีลีลาเฉพาะตัว

ไม่ว่าจะเป็นเพลง มนต์เพลงคาราบาว, สามัคคีประเทศไทย, ราชาเงินผ่อน, สุรชัยสามช่า, คนล่าฝัน ของคาราบาว หรือว่า หยุดพักสายตา, ตังเก, คนกับหมา, ดาวน์สาว, .รอคอย ของพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ที่ได้ยินที่ไร ไม่ใช่แค่หัวใจที่เต้น แข้งขาเอวองค์ก็อยากจะขยับเหลือเกิน

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลความบันเทิงแบบไทยๆ ที่กำลังจะมาถึง ทั้งสองศิลปินจึงคัดสรรงานเพลงโจ๊ะโดนใจ มารวมกันไว้ในอัลบั้มรวมเพลงไฟล์ดิจิตอลเอ็มพี 3 ชุด ควายจูงหมา เพื่อสร้างสรรค์ความสนุกในจังหวะ 3 ช่า กันอย่างเต็มอิ่ม 50 เพลง โดยทุกเพลงถูกนำมารีมิกซ์ใหม่ เรียงร้อยเป็นอย่างดี เพื่อที่แฟนๆ จะได้สนุกอย่างต่อเนื่องกับสีสันลีลาใหม่ๆ ของเพลงกันแบบนอนสต๊อป ที่มันสุดๆ หยุดไม่อยู่ในทุกเทศกาล

โดยอัลบั้มชุด ควายจูงหมาจะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ 7 Eleven และ ร้าน BookSmile เท่านั้น ขาแดนซ์มันๆ โจ๊ะๆ แบบไทยๆ รู้แล้วอย่ารอช้า เดี๋ยวถึงวันหรรษา ไม่มีเพลงให้เพลิดเพลินจำเริญใจ แล้วจะหาว่าไม่เตือน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค