“ใบเฟิร์น” แฮปปี้ร่วมงาน “ฮั่น” ปลื้มแฟนละครชอบลุคสาวเฉิ่ม

ใบเฟิร์น-อัญชสาต้องมารับบทเลขาสาวสุดเฉิ่ม ในซีรีส์ “โสดStories”   แม้จะต้องปรับลุคตัวเองพอสมควรแต่ ใบเฟิร์น-อัญชสา  มงคลสมัย   กลับชอบใจบทนี้มากๆ   แถมยังแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่อย่าง ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ เพราะทำงานเข้าขากันสุดๆ

“รับบทเป็นแป้งค่ะ   เป็นเลขาสาวสุดเฉิ่มของพี่ฮั่น   แต่พี่ฮั่นไม่ชอบหน้าเรา   หาเรื่องแกล้งเราตลอด   เป็นบทสาวเฉิ่มแอบฉลาด   ยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุก   บรรยากาศในกองน่ารักมากๆ   ยิ่งได้มาเล่นคู่กับพี่ฮั่นก็สนุกเข้าไปใหญ่   คือตอนเจอพี่ฮั่นครั้งแรกหนูค่อนข้างเกร็ง   เพราะพี่เขาจะดูนิ่งๆ   แต่พอได้พูดคุยได้รู้จักจริงๆ ทำให้รู้ว่าพี่ฮั่นเป็นผู้ชายที่ตลกมากค่ะ   คือแบงค์ในเรื่องเป็นยังไงพี่ฮั่นเป็นแบบนั้นเลย   ยกเว้นเรื่องเจ้าชู้นะคะเพราะพี่ฮั่นตัวจริงจะเป็นสุภาพบุรุษมากๆ   คอยดูแลน้องๆ ในกองตลอด   และเป็นคนที่ตื่นตัวตลอดเวลา   ไม่ว่าจะดึกจะเหนื่อยขนาดไหน   ทำให้เราต้องแอคทีฟตาม   แล้วตอนนี้ละครก็ออกอากาศไปได้พักหนึ่งแล้ว   กระแสตอบรับส่วนใหญ่ก็ออกมาดีค่ะ   คนชมกันเยอะว่าบทเหมาะกับเรา   เป็นสาวแว่นสุดเฉิ่มได้น่ารักมากๆ   เวลาเข้าคู่กับพี่ฮั่นแล้วดูเป็นเลขากับเจ้านายที่เข้าขากันสุดๆ   ทันกันตลอดสนุกสนานมากๆ   ขอบคุณทุกคำชมมากค่ะ   มันเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการทำงาน  ยังไงก็ฝากติดตามซีรีส์ “โสดStories” ด้วยนะคะ   รับรองหลังจากนี้จะสนุกมากขึ้นอีกแน่นอนค่ะ”

ตามชมความน่ารักและความฮาของเลขาสาวสุดเฉิ่มอย่าง  ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย ได้ในซีรีส์ “โสดStoriesทุกวันอาทิตย์ 20.50น. ทางช่องวัน31