เพลงฮิต คนฮอท อิ้งค์ ยิ้มรับฟีดแบ็คเพลง ส่งขึ้นแท่น สาวคิวทอง

INK WARUNTORN 2 (1)เพลงฮิต คนฮอทซะจน “อิ้งค์-วรันธร เปานิล” เจ้าของซิงเกิ้ลมีสไตล์อย่าง “เหงา เหงา (INSOMNIA)” ขึ้นแท่นเป็นสาวคิวทองเรียบร้อยโรงเรียน Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค)ภายใต้ชายคา “Music Move Entertainment (มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ)” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

งานนี้แว่วมาว่านอกจากกระแสเพลงจะมาวินจนขึ้นชาร์ทแทบทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุแล้ว “สาวอิ้งค์” ยังเนื้อหอมฟุ้งความสามารถโดดเด้งเข้าตานิตยสารชั้นนำ จ่อคิวรอสาวสวยเสียงเก๋ไปโชว์สกิลถ่ายแบบอีกเพียบ แหม…ฮอทอะไรจะเบอร์นั้นจ้ะ “อิ้งค์”

“ก่อนอื่นอิ้งค์ต้องขอบคุณโอกาสดีๆทุกสายงานที่เข้ามาเลยค่ะ  ซึ่งทำให้อิ้งค์ได้ทำอะไรใหม่ๆและท้าทายหลายอย่างเลย อิ้งค์ตั้งใจทำทุกงานที่เข้ามาอย่างเต็มที่มากที่สุดค่ะ และที่สำคัญเลยตอนนี้ฟีดแบ็คเพลง “เหงา เหงา”เองก็ดีมากๆเลยค่ะ 

          แฟนเพลงหลายคนบอกชอบซาวน์ดนตรีที่แปลกใหม่ ชอบสไตล์เพลง และอีกหลายคอมเม้นท์ที่ทำให้เพลงขึ้นชาร์ทวิทยุและเป็นที่พูดถึงในขณะนี้  ซึ่งอิ้งค์และทีมงานเบื้องหลังทุกคนน้อมรับทุกกระแสติชมเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นไปอีกค่ะ  พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ดีขนาดนี้อิ้งค์และพี่ๆทีมงานก็หายเหนื่อยเลยค่ะ  ฝากติดตามผลงานของอิ้งค์และผลงานของค่ายบ็อกซ์มิวสิคต่อไปเรื่อยๆด้วยนะคะ”

สามารถดาวน์โหลดเพลง เหงา เหงา (INSOMNIA)”ของ อิ้งค์ –วรันธร เปานิลได้แล้ววันนี้ที่ *492 222 กด366 หรือที่iTunes,Deezer, KKbox, Line Music และติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของศิลปิน ในสังกัด Boxx Mosic ได้ที่ IG:boxxmusicteam / Facebook : BOXX MUSIC / Youtube : BOXX MUSIC Twitter : boxxmusicteam