เอ วราวุธ แจกรถ ISUZU คันที่ 8 สาวผู้โชคดีทางบ้าน เฮลั่น!!! เตรียมขับรถไปทำบุญ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

KKK_9467เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง  เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ  ของรายการ  “STEP RIGHT UP   ใครเก่ง…ใครได้”   กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

ที่ล่าสุดมีผู้โชคดีส่งท้ายปีทางบ้านสามารถพิชิตเกม “สตาร์ท มา สไตรค์” คว้า รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์   ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)   มูลค่าเกือบล้านบาท!!!! เป็นคันที่ 8  ทำเอาเจ้าตัวกระโดดตัวลอยดีใจ พร้อมเสียงกรี๊ดของ 2 พิธีกร ต้นหอม,เอกกี้ ที่ลุ้นเอาใจช่วยจนตัวโก่ง เมื่อคุณนิภาพร  สังข์แสง สาวพนักงานออฟฟิศวัย 28 ปี จาก จ.นครสวรรค์ นำรถขับมาชนลูกบอลยักษ์ และค่อยๆเด้งไปโดนพิณโบว์ลิ่งจนล้มหมดภายในครั้งเดียวก็รับไปเลย รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX    X-SERIES SUPER DAYLIGH)   มูลค่าเกือบล้านบาท กลับบ้านไปเลยจ้า!!! แถมยังบอกอีกว่า “ดีใจมากๆค่ะ ไม่คิดว่าตัวเอง     จะทำได้ ก่อนแข่งก็พูดกับตัวเองในรถว่าถ้าทำได้ จะขับรถคันใหม่ที่ได้ไปทำบุญถวายสังฆทาน วันนี้โชคดีที่ชวนเพื่อนมาด้วย  กะว่าจะให้เพื่อนขับรถคันเก่ากลับบ้าน ส่วนเราขับคันใหม่กลับบ้านค่ะ”

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ พร้อมลุ้นเอาใจช่วยได้ในรายการ  “STEP  RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้”  กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!!  ได้ในวันศุกร์ที่  19 ธันวาคม 2557 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี