ฉลอง 1 ล้านวิว! “วิโอเลต วอเทียร์” เปิดรับวิดีโอจากทางบ้าน จัดทำ MV ฉบับพิเศษเพลง “I’d Do It Again”

หลังจากปล่อย MV เพลง “I’d Do It Again” ให้ได้ชมกันไปเมื่อวันพุธที่ 27 พ.ค. ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier เพียง 72 ชั่วโมงก็ติดอันดับ #5 บน YouTube Trend และล่าสุดเพลงนี้ก็ได้แตะยอด 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

Campaign Photo “I’d Do It Again” เป็นเพลงสากลสไตล์อัลเทอร์เนทีฟป็อป พูดถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อครั้งที่เราเคยอยู่กับคนๆนึงที่พิเศษมากๆ เคยแชร์ความรู้สึกร่วมกันอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยาวหรือสั้นแค่ไหน แต่เมื่อมองกลับไป สิ่งเหล่านั้นก็ยังเป็นความทรงจำที่น่าจดจำและสวยงามเสมอ โดยในเอ็มวีเพลงนี้ วิโอเลต วอเทียร์เลือกใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take ที่ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในซีน และได้รับความรู้สึกร่วมถึงอารมณ์ในซีนนั้น ๆ แบบเสมือนจริง

หลังจาก MV แตะหลักล้านวิววิโอเลต วอเทียร์ก็ได้ประกาศแคมเปญใหญ่ทาง Social Media ของเธอ ให้แฟนๆได้เข้ามามีส่วนร่วมกับผลงานล่าสุดใน MV ฉบับพิเศษ “I’d Do It Again (Fan Video MV)” โดยแฟนๆทั่วโลกสามารถส่งคลิปวิดีโอที่สื่อถึงความทรงจำดีๆ ที่อยากจดจำไปตลอด หรือวิดิโอที่เคยถ่ายเก็บไว้ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำที่เจ็บปวดหรือสวยงาม โดยสามารถส่งเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธที่ 10 มิถุนายน ทางลิงก์นี้ https://bit.ly/FanVideoSubmission

  และวิดิโอที่แฟนๆส่งเข้ามา จะถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ MV พิเศษตัวนี้ ที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆทั่วโลกได้ลุ้นกันว่าจะมีวิดิโอของตัวเองรวมอยู่ในนั้นหรือไม่ 

I'd Do It Again (BTS) I’d Do It Again (Fan Video MV) นี้จะปล่อย Premiere ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier ใน วันพุธที่ 17 มิถุนายน เวลา 19.00 . งานนี้แชทสดกับศิลปินระหว่างดู MV ได้ด้วยน้า

Official MV เพลง “I’d Do It Again”


ฟังได้แล้วทุกช่องทาง Stream HERE

GLITTER and SMOKEแฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER