ช่อง 3 ส่งซีรีส์จีน “อู๋ซิน จอมขมังเวทย์” ลงจอ เซอร์ไพรส์ “ ไมค์ พิรัชต์” ร่วมแสดง!! พร้อมกระชากเรตติ้งแล้ว 4 ธันวาคมนี้

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด!! โดยทางช่อง 3 นำมาลงจอพร้อมกระชากเรตติ้งแล้วสำหรับ  ซีรี่ส์จีนอย่าง “อู๋ซิน จอมขมังเวทย์” นำแสดงโดย หานตงจิน, จินเฉิน, เฉินเหยา, จางยั่วหยุน, หวังเหยียนหลิน, สุยหย่งเหลียง และที่เซอร์ไพรส์สุดๆกับซีรีส์จีนเรื่องนี้คือมีนักแสดงหนุ่มหล่อชาวไทยอย่าง ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ร่วมโชว์ฝีมือเป็นหนึ่งในนักแสดงของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย งานนี้แฟนๆชาวไทยห้ามพลาดเด็ดขาด!!

“อู๋ซิน จอมขมังเวทย์ ชายหนุ่มผู้มีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลา ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงเขาเป็นคนหรือปีศาจกันแน่ อู๋ซินไม่มีใจแม้แต่จะเสาะแสวงหา ไม่รู้แม้กระทั่งตนเองมาจากที่ใดแล้วต่อไปจะไปแห่งหนใด ได้แต่นำสังขารที่ไม่รู้จักแก่ชราเป็นอมตะไม่มีวันตายพเนจรไปทั่ว ท่ามกลางห้วงเวลาที่ไม่มีขอบเขตจำกัด… ในยุคสมัยขงจื้อ อู๋ซินได้พบรักกับหญิงคนหนึ่ง เขาใช้ชีวิตกับหญิงคนรักอย่างเรียบง่ายสันโดษ วันเวลาผ่านไปสามร้อยปี เขาก็ยังคงรูปร่างลักษณะของคนหนุ่มเอาไว้ โดยที่คนรักของเขาแก่ชราจนเสียชีวิตไปในที่สุด อู๋ซินต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความอ้างว้างเดียวดาย จนกระทั่งวันหนึ่งก็มีเหตุการณ์บังคับให้เขาต้องออกมาสู่โลกภายนอก เมื่อออกมาแล้วถึงได้รู้ว่าเวลาผ่านไปสามร้อยปีแล้ว โลกภายนอกได้กลายเป็นยุคสมัยสาธารณรัฐ ด้วยความที่เขาต้องใช้ชีวิตอยู่ในยุคสมัยใหม่ เพื่อความอยู่รอดจึงต้องอยู่ในฐานะนักบวชเป็นจอมขมังเวทย์กำจัดปีศาจเพื่อดำเนินชีวิตต่อไป

เรื่องราวความเข้มข้นของ “อู๋ซิน จอมขมังเวทย์” จะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามได้ ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 12.50 – 13.30 น. ทางช่อง 3 และ 33 หรือแอปพลิเคชัน 3LIVE เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560