“กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 14.55 น. ทางททบ.5

แฟนคลับคู่จิ้น “จอยอาเล็ก” เตรียมปาดน้ำตา!
 เมื่อ “จอย รินลณี” ประกาศลั่น..พร้อมสละโสด

วันอาทิตย์ที่  15  มิถุนายน  2557  สัปดาห์นี้รายการ  “กลมกิ๊ก”  เปิดประตูครัว…ต้อนรับนางเอกสาวสวย “จอย”  รินลณี ศรีเพ็ญ  ที่ขออาสามาเป็นลูกมือ  “แม่ชา”  ช่วยปรุงอาหารในเมนู  “ไข่ยัดไส้ทรงเครื่อง”

จากนั้น….แฟนคลับคู่จิ้น  “จอยอาเล็ก”  เตรียมปาดน้ำตาไว้ได้เลย….เมื่อนางเอกสาวคนสวยลั่นปากกลางรายการว่า….วันนี้เธอพร้อมจะสลัดส้นสูงทิ้ง….เพื่อเตรียมตัวปีนลงจากคานทองนิเวศน์แล้ว!!!  อุ๊ต๊ะ! สงสัยจะได้รับของเด็ด…ของดีจากอาจารย์ติ๊กเข้าให้อีกคนแล้วแน่ๆเลย…!!!  ว่าแต่ว่าของขลังที่ว่าจะเป็นอะไร…ห้ามกระพริบตา!!!

“วันนี้จอยมาในบทบาทของแม่ครัวหัวไข่ค่ะ….กับเมนู….ไข่ยัดไส้ทรงเครื่องเป็นเมนูที่ทำง่ายๆ  และใช้เวลาไม่นาน….แหมตอนนี้กับข้าวก็ทำเป็นแล้ว  แบบนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นแม่ศรีเรือนเต็มตัวแล้วใช่ไหมค่ะ ?  อ๊ะ! ไหนๆก็ไหนๆละจอยขอแอบกระซิบบอกข่าวดีเลยแล้วกันนะค่ะ  ว่าอีกไม่นานจอยจะได้ลงจากคานทองแล้วนะ  เพราะของขลังของพ่อหมอติ๊กแท้ๆเลย…..ของเขาดีจริงเด็ดจริง…จอยคอนเฟิร์มค่ะ!!

ว่าแต่ว่า….หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นจะเป็นใคร  มีตัวตนตนจริงหรือเปล่า ?  วันอาทิตย์นี้ห้ามพลาด!!!

ติดตามชมความสนุกสนานของเหล่าสมาชิกบ้าน  “กลมกิ๊ก”  กับแขกรับเชิญคนพิเศษ พร้อมเรียนรู้เทคนิคพิชิต   “ความอร่อย”  แบบง่ายๆสไตล์  “แม่ชา”  ต่อได้ในรายการ  “กลมกิ๊ก”  วันอาทิตย์ที่ 15  มิถุนายน  2557  เวลา 14.55 น.  ทางททบ.5  และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่ http://www.facebook.com/klomkik.jsl