“โอม ชาตรี” นัดรวมพลคนคุ้นเคย ร่วมแจมร้อง-เต้น-เล่น ดนตรี ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษส่งท้ายปี “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY”

u0E1Eu0E35u0E42u0E2Du0E21  u0E0Au0E32u0E15u0E23u0E35นับเป็นอีกหนึ่งคนดนตรีคุณภาพชื่อดังอับดับต้นๆ ของวงการเพลงไทยสำหรับ  “โอม-ชาตรี คงสุวรรณ” นักดนตรี , นักแต่งเพลง  และโปรดิวเซอร์มือทองผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดัง  อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , มิสเตอร์ทีม , ปาล์มมี่ , ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล , ศักดา อินดา , จั๊ก ชวิน , โบ สุนิตา , y not 7 ฯลฯ  มาวันนี้  “โอม ชาตรี” กำลังกลับมาอีกครั้งพร้อมกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษส่งท้ายปลายปีที่รวบรวมศิลปินชื่อดังคนคุ้นเคยมาร่วมแจมร้อง-เต้น-เล่นดนตรีในคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY”  และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตฯ ในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของศิลปินคนดนตรีคุณภาพ ตัวจริง เสียงจริง  ถือเป็นคอนเสิร์ตฯ ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์ที่ศิลปินเหล่านี้ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง   พร้อมทั้งขนเอาเพลงฮิตติดหูไม่ว่าจะเป็นเพลง ประวัติศาสตร์ , พลิกล็อค ,  หมากเกมนี้ , ชายคนหนึ่ง , เจ้าช่อมาลี , หมอกหรือควัน และอื่นๆ อีกมากมาย   ที่จะนำมาโชว์มาแจมกันบนเวทีแค่ชื่อ REPLAY ก็รับประกันความสนุกอยู่แล้ว

 

ลองมาฟังหัวเรือใหญ่อย่าง “โอม ชาตรี” เปิดใจถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ และการรวมตัวของเหล่าศิลปินชื่อดังที่ตบเท้าเข้าร่วมแจมในคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้ว่า

 “…สำหรับที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตฯนี้ เริ่มต้นมาจากความรู้สึกของผมที่อยากจะรวบรวมผลงานเพลงเก่าที่ผ่านมาที่ผมรู้สึกประทับใจ   ซึ่งทำให้ผมนึกย้อนไปถึงช่วงเวลาที่ได้ร่วมงานกับศิลปินมากมายหลายคนไม่ว่าจะเป็น คริสติน่า อากีล่าร์ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , มิสเตอร์ทีม,  ปาล์มมี่ , ตุ้ย  ธีรภัทร์ สัจจกุล , ศักดา อินดา , จั๊ก ชวิน , โบ สุนิตา ,  y not 7 ฯลฯ  ผมเลยมาลองคุยกับทีมงานว่าถ้าเรานัดรวมเพื่อนพ้องคนดนตรีที่เคยทำงานด้วยกันมาให้กลับมาแจมกันอีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ต มันก็น่าสนใจดีนะ เลยเริ่มคุยโปรเจ็กต์นี้กันมาตั้งแต่เมื่อต้นปี   และก็ยกหูโทรคุยกับน้องๆ เพื่อลองเช็คคิวว่าแต่ละคนสามารถมาร่วมงานด้วยได้มั้ย    ซึ่งทุกคนพร้อมใจกันตอบตกลงที่จะมาแจมกันในคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้  เลยทำให้คอนเสิร์ตฯ นี้เกิดขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น   เราทุกคนตื่นเต้นมากที่จะได้มาเจอกัน ผมรู้สึกดีใจเหมือนเราได้กลับมาร่วมสนุกกันอีกครั้งเป็นปาร์ตี้รียูเนี่ยนบนเวทีคอนเสิร์ตฯ เหมือนเมื่อตอนที่เราเคยร่วมทำงานด้วยกันมา   ที่สำคัญต้องขอขอบคุณ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตฯ นี้ขึ้น อยากให้แฟนๆ ลองมาติดตามกันดูครับว่าคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์บ้าง แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคมนี้ นะครับ…” 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ส่งท้ายปลายปีในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY” นำโดย โอม-ชาตรี คงสุวรรณ , คริสติน่า อากีล่าร์ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , มิสเตอร์ทีม , ปาล์มมี่ , ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล , ศักดา อินดา , จั๊ก ชวิน , โบ สุนิตา ,  y not 7 ฯลฯ  ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557  รอบ 19.00.   ณ  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี   บัตรราคา 1500 , 2000 , 2500 และ 3000บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา)  โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com