ศิลปินร่วมยินดี “เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “โปเตโต้” ตื่นเต้นเป็นตัวแทนขึ้นโชว์เปิดคอนเสิร์ตฮอลล์

001ผู้บริหารและศิลปินถ่ายภาพหมู่แสดงความยินดบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวโครงการคอนเสิร์ตฮอลล์กันไปแล้ว ภายใต้ชื่อ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ โดย เมืองไทยประกันชีวิต” ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการจัดคอนเสิร์ตและรองรับการจัดอีเว้นท์ต่างๆ ตั้งอยู่บนชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้คับคั่งไปด้วยผู้บริหารและเหล่าศิลปิน อาทิ หนูนา-หนึ่งธิดาเป๊ก ผลิตโชคเปาวลี,ตูมตาม-แกรนด์-อาเมน-ดิวเดอะสตาร์, วงเอสดีเอฟวงโซคูลเจมส์-ชินกฤชเต็งหนึ่ง,เตชินท์ขลุ่ย-วชิระกฤชหนุ่ม กะลาศรัณ ฌอน แอนนิ่ง, วงโอลีฟวงอินสติงค์, วงฟังกี้เบอร์เกอร์วงพาราต้าวงแมดมังกี้, ตาตั้น-  ภัทรียาภีม-มาร์คภูมิเอิ๊ต-ภัทรวี,  ดีเจ.จากเอไทม์ ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ภายในงานยังเปิดให้แฟนๆผู้โชคดีได้เข้าชมโชว์จากนิวจิ๋วลุลา, เบล สุพลป๊อบ ปองกูลตั้ม-โดม เดอะสตาร์เอ๊ะ จิรากรวงโปเตโต้วงซีล และวงเจ็ทเซ็ทเตอร์ ที่ขนเพลงเพราะเพลงฮิตมาโชว์บนเวทีที่อัดแน่นด้วยระบบแสง สี เสียง แบบจัดเต็มทุกโชว์ทุกเพลง เรียกว่าลงตัวเป็นคอนเสิร์ตฮอลล์ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

005เดอะสตาร์รวมหมู่ถ่ายภาพกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็มมิวสิค) เผยถึงรายละเอียดโครงการว่า…เป้าหมายหลักของเราก็เพื่อต้องการให้ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เป็นที่พบปะระหว่างศิลปินกับแฟนเพลง เพราะปัจจุบันพื้นที่สำหรับจัดคอนเสิร์ตขนาดกลางในย่านใจกลางเมืองนั้นมีน้อยมาก ที่มีอยู่ก็ถูกจองเต็มเกือบตลอดทั้งปี ที่นี่จะเข้ามาตอบโจทย์ได้ดีในการเข้ามาทำกิจกรรมร่วมกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น จะเริ่มด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของ นิว-จิ๋ว กับ เอ็นเจคอนเสิร์ต : วี บีลอง ทูเก็ทเทอร์  ในวันที่ 14-15-16 พ.ย.นี้ ซึ่งจะเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่จะเปิดประเดิมใช้ฮอลล์เต็มรูปแบบครั้งแรก ก่อนจะต่อด้วย เทยเที่ยวไทย กับ เทยแฟร์ เฟสติวัล คาร์นิวัล แห่แหนประจำปี 2557” ในวันที่ 22 พ.ย. และคอนเสิร์ต พาราด็อกซ์-เดอะมูสส์-เดอะเยอร์ ใน เอ็กซิท พรีเซ็นต์ โกรวอินเดอะดาร์คปาร์ตี้ ในวันที่ 13 .ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต เรทโทรสเปค แอนด์ สวีทมัลเลท VS เดอะเวิลด์ ที่จะมาระเบิดความมันส์ส่งท้ายปีในวันที่ 14 ธ.ค.นี้ และในปี 2558 กลุ่มศิลปินจากจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ก็จะหมุนเวียนมาสร้างสีสันและพบปะแฟนๆมากขึ้นตลอดทั้งปีเลยครับ

โปเตโต้ หนึ่งในกลุ่มศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในวันแกรนด์โอเพนนิ่ง เผยความรู้สึกว่า…อย่างแรกขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ กับการเปิดตัวคอนเสิร์ตฮอลล์ของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ดีใจครับที่พวกเราศิลปินจะได้มีพื้นที่ในการพบแฟนๆได้ง่ายและสะดวกขึ้น ตื่นเต้นดีครับที่ได้เป็นตัวแทนขึ้นโชว์ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย ถือเป็นการซ้อมไปในตัว เผื่อในอนาคตโปเตโต้จะได้มีกิจกรรมสนุกๆกับแฟนๆ การเดินทางมาชมก็สะดวกสบาย และเป็นฮอลล์ขนาดกลาง จะนั่งหรือยืนตรงไหนก็ได้ยินและเห็นกันชัดๆ รับรองแฟนๆชอบแน่นอนครับ