GIVE ME 5 จัดเต็ม ฉีกทุกประสบการณ์ความฟินทะลุขีดจำกัด !!

8Y8A2461       เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เหล่าบรรดาติ่งนับหมื่นต้องจารึกไว้ว่าเป็นสุดยอดความประทับใจแห่งปี ในคอนเสิร์ต “GIVE ME 5 : CONCERT RATE A” ที่ทาง เอ-ไทม์ โชว์บิส ขนสุดยอดโปรดักชั่น ชนกับ 5 สุดยอด พระเอกแถวหน้า ณเดชน์ คูกิมิยะ / มาริโอ้ เมาเร่อ / เวียร์ ศุกลวัฒน์ / เคน ภูภูมิ / เจมส์ มาร์  แห่งบ้าน เอ ศุภชัย ที่ตั้งใจมอบความสุขส่งท้ายปีให้แฟนแบบเต็มๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และความพิเศษสุดของคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ตั้งใจลงทุ่นเนรมิตเวทีแคทวอล์ค ที่ลากยาวติดขอบที่นั่งสี่ด้าน แถมจัดเต็มโปรดักชั่นโหนสลิงให้แฟนๆทั้งลุ้นทั้งกรี๊ดเรียกว่าทั่วถึงทุกที่นั่งแบบสุดๆ

       เปิดเวทีเพลงแรกก็ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันคอแทบแตก เพราะ 5 หนุ่มเค้าขึ้นสลิงลอยฟ้าโหนบาร์มาอวด ความฟิตกันแบบถึงที่ในเพลงธีมของคอนเสิร์ตครั้งนี้ “1 2 3 4 5 I love you” แถมโชว์สเต็ปเทพเขย่าใจสาวๆกันต่อในเพลง Baby”  ที่ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งเพราะทั้ง 5 พระเอกโชว์ท่าเต้นเป๊ะมากจริงๆ ไม่มีผิดหวัง ก่อนพี่ๆจะยกเวทีให้กับน้องเล็ก เจมส์ มาร์ วาดลวดลายเท่ๆในเพลง I need somebody love” แถมโชว์ฝีมือเดี่ยวเปียโนเพลง “ทำไมต้องเธอ” เล่นเอาสาวๆเคลิ้มตามไปกับท่านชายรณภีร์เลยทีเดียว งานนี้บอกแล้วไม่มีใครยอมใคร ทางด้าน เคน ภูภูมิ ก็เปิดตัวมาในเพลง “คุณและคุณเท่านั้น”  พร้อมแขกรับเชิญคู่จิ้น น้ำตาล-พิจักขณา ก็เปิดตัวออกมาในลุคสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน พร้อมสาดความร้อนแรงใส่หนุ่มเคนในเพลง Music Lover” ยิ่งเพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยดนตรีแนวละติน ทั้งความแนบชิดและสายตาที่เย้ายวนชวนให้แฟนจิ้นGM5L6213เตลิดกันไปถึงไหนต่อไหน มาถึงทีพี่ใหญ่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ขอเป็นตัวเองเปิดตัวขี่มอเตอร์ไซค์คันโปรดขึ้นมาถึงบนเวที พูดเลย ! ชนะเลิศ ! เฮียเลือกหยิบเอาเพลงร็อคอย่าง “อย่างน้อย” และ “คุกเข่า” ขึ้นมาเพิ่มดีกรีความฮอตให้เวทีได้อย่างสุดติ่ง ก่อนเปิดตัวคู่จิ้นพันธุ์   ข้าวเหนียว มิน พีชญา ขึ้นมาสร้างสีสันน่ารักปนทะเล้นในเพลง “ภูมิแพ้กรุงเทพ”  คอนเสิร์ตเด็กพี่เอทั้งที เอ-ไทม์ โชว์บิส เลยขอจำลองห้องนั่งเล่นในบ้านมาให้หนุ่มๆได้ทำตัวตามสบายกันซะหน่อย แถมมีเม้าพี่เอกันด้วย แหมๆๆ หนุ่มพวกนี้น่ารักแล้วยังแสบๆกันทั้งนั้น วีรกรรมเพียบ ก่อนร่วมกันร้องเพลง “ความเชื่อ” เวอร์ชั่นอะคูสติก ยิ่งทำให้ทั้งความหมายและอารมณ์ของเพลงนี้มีคุณค่ามากขึ้นไปอีก ถึงคิว มาริโอ้ เห็นทีว่าจะเอาดีทางเต้นไม่ไหว ขอเรียกตัวช่วยสุดซี้ แก๊งพี่มากพระโขนง (เผือก/ฟรอย/เชน/บอม) มาช่วยเทรนให้หน่อย แต่ทีมนี้มากันครบก็ฮากัน    ท้องแข็งหล่ะครับงานนี้  เพราะทั้ง 5 คนแย่งกันปล่อยมุขรัวๆจนรับกันแทบไม่ทัน มาถึงทีเด็ดคนสุดท้าย ณเดชน์ บอกแล้วว่าอยากให้ทำอะไรก็จะทำ ครั้งนี้แบรี่กลายร่างเป็นแวมไพร์หนุ่มสุดหล่อขึ้นสลิงบินห้อยหัวโฉบไปมาในเพลง “มนุษย์ค้างคาว” เรียกได้ว่าสาวๆทั้งฮอล์ลพร้อมใจกันยอมให้แวมไพร์แบรี่โฉบลงมาดูดเลือดแน่นอน และว่าที่สาวจะมาขึ้นเวทีข้างแบรี่คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก  ญาญ่า คู่จิ้นฟินเวอร์ที่ขอฉีกลุคสาวหวานที่คุ้นเคยมาเป็นสาวซ่าเต็มตัวพร้อมอวดสเต็ปในเมดเล่ย์เพลง “ไม่บอกเธอ / กระแซะเข้ามาสิ / Crazy in Love” ที่งานนี้เล่นเอาณเดชน์ยอดชายถึงกับทนลีลาท่าเต้นของญาญ่าไม่ไหวขอเข้าประกบออกสเต็ปคู่กันแบบใกล้ชิดสุดๆ ช่างขยี้ต่อมจิ้นฟินเกินคุ้มจริงๆ

GM5L6724_resize       ขึ้นเวทีใหญ่ขนาดนี้จะไม่มีแขกรับเชิญรุ่นใหญ่ก็คงจะไม่ครบเครื่องความสมบูรณ์แบบ ได้ที เจมส์ มาร์ เลือก ทาทา ยัง ขึ้นมาเซอร์ไพรส์คนดูเป็นคนแรก ตามด้วย เคน ก็ไม่น้อยหน้าขอควงรุ่นใหญ่สุดแซ่บอย่าง มาช่า ขึ้นมาอวดความเซ็กซี่จนแฟนๆในฮอล์ลอิจฉาพี่ช่ากันเป็นแถว ก่อนส่งไมค์ต่อให้ เวียร์ ที่เลือกเอานักร้องในตำนาน แอ๊ด คาราบาว และ บิลลี่ โอแกน ขึ้นมาบิ้วอารมณ์ได้แบบดิบๆสไตล์ศุกลวัฒน์ ถึงคิวเด็กฮิปฮอปอย่าง มาริโอ้  ก็ไม่พลาดที่จะชวนราชาขาแร๊พอย่าง โจอี้ บอย มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งนี้ด้วย และคนสุดท้าย ณเดชน์  ขอดวลไมค์พ่นไฟกับ พี่ใหม่ เจริญปุระ ก่อนทิ้งท้ายด้วยไฮไลท์เด็ดชนิดที่เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ในเพลง  “สุดๆไปเลย” ที่ทั้ง 5 หนุ่มโชว์หุ่นฟิตเปรี๊ยะท่ามกลางสายน้ำที่โปรยลงมาบนชุดขาวยิ่งทำให้แนบเนื้อจนสาวๆ ต้องร้องซี๊ด… ใกล้ชิดกันชนิดที่ทำเอาขนลุกซู่กันทั้งฮอล์ล งานนี้พูดได้คำเดียว ฉ่ำมากกกกกกค่ะคุณขา…. และนอกจากงานนี้ทุกคนจะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้แล้วยังได้ร่วมทำบุญกันด้วยเพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเด็กยากไร้ หัวใจพิการ ครบสูตรความสุขตามคอนเซ็ป  ทั้ง อิน จิ้น ฟินเวอร์ๆ จริงๆ !!

NATT7336_resize8Y8A3095_resizeNATT2133_resize8Y8A4338_resizeIMG_6729_resize8Y8A0958