เอ วราวุธ แจกอีกแล้ว รถยนต์อีซูซุ คันที่ 7!!! คู่สามี-ภรรยา พร้อมลูกในท้อง สุดเฮง คว้ารางวัลใหญ่กลับบ้าน!!!

KKK_9559เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” กับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

ที่ล่าสุดมีคนเก่ง คว้ารางวัลใหญ่ในรายการ รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH) มูลค่าเกือบล้านบาท เป็นคันที่ 7 ในรายการ กับคู่สามี-ภรรยาสุดเฮง คุณเอกภพ คำตา หนุ่มพนักงานรถไฟ และ คุณพิชญาดา มุกดาหาร ภรรยาสาวที่กำลังตั้งครรถ์ได้ 8 เดือน มาร่วมแข่งขันเกม “สตาร์ท มา สไตรค์” กับการขับรถยนต์มาชนพินโบว์ลิ่งยักษ์ ทั้ง 21 พิน และต้องล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว

ที่งานนี้ทำเอากองเชียร์กรี๊ดลั่น เมื่อ 2 สามี-ภรรยา สามารถคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้านไปได้แบบสบายๆ และบอกว่า “ตื่นเต้นมากๆ สมัครมาร่วมแข่งทาง SMS ครับ ก็ไม่คิดว่าเราจะทำได้ ดีใจมาก ก่อนมาก็บนกับแม่ย่านางที่รถของเราไว้ สุดท้ายเราก็ทำได้จริงๆ กะว่าจะให้รถคันนี้เป็นของขวัญ รับขวัญลูกครับ เอาไว้พาลูกพาครอบครัวไปเที่ยว เพราะตอนนี้ตั้งท้อง 8 เดือนแล้ว เป็นลูกสาวครับ คิดไว้แล้วว่าว่าจะตั้งชื่อลูกว่า “น้องสเต๊ป” ตามชื่อรายการเลยครับ”

เรียกว่าทุกคนมีสิทธิ์ได้รางวัลกลับบ้าน หากคุณกล้ามาร่วมสนุก เพียงแค่ส่ง SMS พิมพ์ชื่อและนามสกุล พร้อมอายุ มาที่ 4111008 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือโทรศัพท์มาได้ที่ 08-6816-0088 ไม่จำกัดทั้ง เพศ, อายุ, ทุกอาชีพ มาร่วมติดตามวินาทีแห่งความตื่นเต้น ได้ในรายการ STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันศุกร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี