แฟนๆ ฮอร์โมนฯ ลุ้นสุดใจ “ไผ่” เซอร์ไพร์ส “เฟิร์น” ท้อง!?

ไผ่ดูเหมือนเรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนนาดาว บางกอก กำลังเข้มข้นจนถึงขีดสุด ล่าสุดใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช ตอน ไผ่  ออกอากาศวันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้  มีเรื่องตื่นเต้นให้แฟนๆได้ลุ้นกันอีกครั้ง กับเหตุการณ์สุดเซอร์ไพร์สที่ทำเอาใครต่อใครพากันช็อค!!

โดยเป็นเรื่องราว เมื่อข่าวเรื่องต้ากับขนมปังเลิกกันกระฉ่อนไปทั่ว ต้า เต้ย ขนมปัง ต่างอยู่ในภาวะตึงเครียดน่าอึดอัด ธีร์ก็ยังคงกลัวการเผชิญหน้ากับนน แม้นนจะอยากเข้ามาพูดคุยกับเขาเท่าไหร่ก็ตาม  หมอกกับขวัญเองก็ยังมึนตึงใส่กันเพราะเรื่องของวินที่ขวัญไม่สามารถบอกได้จนทำให้หมอกรู้สึกเหมือนเป็นคนนอก

ขณะที่ไผ่ ซึ่งได้ก้าวข้ามผ่านกำแพงในใจของตัวเอง จนรู้แล้วว่าสไปร์ทสำคัญสำหรับเขามากแค่ไหน และพร้อมจะทำตามหัวใจของตัวเองโดยไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ก็ได้สารภาพความในใจทั้งหมดกับสไปรท์ไป จนทำให้พอร์ชรับรู้เรื่องราวระหว่างทั้งสองและสัมผัสได้ว่าสไปรท์ไม่เหมือนเดิม ในที่สุดสไปรท์ก็ได้บอกเลิกพอร์ชเพื่อความชัดเจน

ปลายทางความรักของไผ่กับสไปรท์ดูเหมือนจะเข้าใกล้ความจริงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีอะไรง่ายดายในความรัก เมื่อ ‘เฟิร์น’ หญิงสาวที่ไผ่เคยมีสัมพันธ์ด้วยเพียงชั่วข้ามคืน กลับเข้ามา ในชีวิตไผ่อีกครั้ง พร้อมกับข่าวสุดช็อคว่า … เธอท้อง

ติดตามชม และร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวของ ไผ่ ว่าจะผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ไปได้อย่างไร ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลา 22.00 น.  ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

เฟิร์น พ่อ ไผ่ ไผ่6 ไผ่5 ไผ่4 ไผ่3 ไผ่2 ไผ่ สไปร์ท นน ธีร์