เมืองพัทยา โชว์ศักยภาพอสังหาฯ จัดงาน “Pattaya Property Show”

IMG_0193นายรัตนชัย  สุทธิเดชานัย   รองประธานสภาเมืองพัทยา เปิดเผยว่า “พัทยา ซึ่งนับว่าเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดเป็นสำคัญอันดับต้นๆของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลายและธุรกิจอุตสาหกรรมที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นมากมาย” ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้เราเลือกพัทยามาเป็นสถานที่การจัดแสดงนิทรรศการครั้งนี้ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะบอกว่าเราได้ย้ายสถานที่จัดงานครั้งที่สองของเรานั้นไปอยู่ที่ศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังใหม่ของเราเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับโชว์ของเรามากยิ่งขึ้นเรารู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากด้านต่างๆที่เราได้รับจากเมืองพัทยาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนายกเทศมนตรีและรองนายกเทศมนตรีที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้เราก้าวไปพร้อมกัน ซึ่งเราก็ค่อนข้างเป็นกังวลว่าการจัดนิทรรศการและการแสดงครั้งแรกของเรานั้นก็เกิดขึ้นตรงกับช่วงที่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชาวกรุงเทพฯมักจะเดินทางออกต่างจังหวัดและส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้าชมงานอาจเป็นช่วงวันหยุดที่คนกรุงเทพออกมาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดก็ได้ อย่างไรก็ตามภายในงานเราก็ไม่ได้มีเพียงแค่พื้นที่นักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าไม่กี่รายเท่านั้นที่เข้าร่วมโชว์ ในช่วงสามวันที่เราจัดงาน แต่เรายังได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมชมที่มาจากสาขาต่างๆจากงานในครั้งที่แล้วมากถึง1,503 ราย รวมแล้วมากกว่า 32 ประเทศเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดท้ายนั้น จากข้อมูลของการรายงานการขายหลังจากจบโชว์เสร็จภายใน  5 สัปดาห์  แทบทุกมีรายงานทางธุรกิจและได้รับผลตอบรับที่ดีที่ซึ่งถ้ารวมโปรเจคใหญ่ๆหลายๆโครงการภายในโชว์นี้แล้วนับว่าเป็นจำนวนเม็ดเงินสูงถึง800 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับการแสดงครั้งที่สองของเรานั้น เราได้เลือกศูนย์การประชุม นภาลัยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของเรา มันเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเมืองพัทยาสำหรับผู้ที่จะเข้าชมงานนั้นทางโรงแรมก็มีบริการที่จอดรถกว้างขวางทั้งที่จอดรถของโรงแรมหรือในถนนโดยรอบ รวมไปถึงรถโดยสารบาทที่สามารถลงบริเวณนอกโรงแรมได้เป็นอย่างดี

IMG_0182นายไมค์  บริดจ์   ผู้อำนวยการฝ่ายจัดนิทรรศการ บริษัท เอ็กเซ้กท์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ในครั้งนี้เราได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมงานกับเรามากที่สุดของเพื่อให้ครอบคลุมทั้งพัทยา, ระยอง, หัวหิน, และบางเสร่และทั่วภูมิภาคนี้และในโอกาสนี้เราขอขอบคุณทุกสปอนเซอร์ของเราอีกครั้งรวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทางด้านสื่อต่างๆที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนเราเรื่อยมาและงานแสดงโชว์ในครั้งสถานที่จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา10.00-18.00 น. ทุกวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมและสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

 

สำหรับข้อมูลอื่นๆสามารถเข้าชมได้เพิ่มเติมที่เว๊บไซต์ www.pattayapropertyshow.com

ดังนั้นหากผู้ที่กำลังเลือกซื้อหรือผู้ที่มีความต้องการที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อที่จะสามารถตอบสนองกับความต้องการำด้อย่างลงตัวและสามารถร่วมพูดคุยกับนักพัฒนาชั้นนำบางส่วนภายในงานได้และ สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะขายบ้านหรืออาจจะต้องการเช่าสถานที่เพื่อให้บริการซึ่งพวกเขาสามารถไปงานแสดงนิทรรศการนี้ได้เพื่อให้เห็นว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเรานั้นยังมีความคึกคักอยู่ และแน่นอนสถานที่จัดการแสดงงานนั้นจะช่วยคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากที่อาจไม่มีเวลาไปเดินดูแต่ละโครงการได้ด้วยตัวเอง นายไมค์  บริดจ์ กล่าวปิดท้าย