“กัปตัน-เงิน-ออกัส-เท็ค” บุก “Central Embassy Vogue Fashion’s Night Out” แฟนคลับแห่ชมล้นห้าง

ช้อปฯ สนั่นเมือง “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โว้ก แฟชั่นส์ ไนท์ เอ้าท์”
สีสันแห่งแฟชั่น กระทบไหล่ดาราดังและเซเลบริตี้แถวหน้าเมืองไทย

crIMG_9527

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาณาจักรไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งหรูระดับอัลตร้าลักชัวรี่แห่งเอเชีย และห้างเซ็นทรัลชิดลม จัดปาร์ตี้สุดชิค Central Embassy Vogue Fashion’s Night Out” (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โว้ก แฟชั่นส์ ไนท์ เอ้าท์)  เปิดรันเวย์อัพเดตเทรนด์ซีซันล่าสุด จากแบรนด์เวิลด์คลาส และแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง โดยมีเหล่าเซเลบรีตี้แถวหน้าของเมืองไทย ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง ขณะที่ “ป้อง ณวัฒน์” ควง “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมกิจกรรม D.I.Y สุดเก๋ พร้อมมอบโชคผู้ร่วมงานคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้าน

ภายในงานเมื่อเร็วๆ นี้ ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้ถูกเนรมิตบรรยากาศให้กลายเป็นปาร์ตี้สุดชิค มีจุดสตาร์ทที่ชั้น G โดยได้รับเกียรติจาก ปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, สิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลเอ็มบาสซี โฮเต็ล จำกัด ตลอดจนเหล่าเซเลบริตี้ที่หลงใหลในแฟชั่น อาทิ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, อารยา อินทรา, สมพร ธิรินทร์, อาภาศิริ นิติพน, ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, ภัทรพล พึ่งบุญพระ, กรกนก ยงสกุล, คณชัย เบญจรงคกุล, รณิตา พฤตินลิน, ซอนญ่า สิงหะ, ปิยะวิภา อินทรทัต, แคนดี้ ถาวรมาศ ฯลฯ ต่างยกก๊วนเพื่อนมาร่วมปาร์ตี้พร้อมอัพเดตแบรนด์โปรดอย่างคับคั่ง

ปิยวรรณ ลีละสมภพ เล่าให้ฟังว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาณาจักรไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ใจกลางเมือง ยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างสีสันยามค่ำคืนในโลกแห่งแฟชั่น ด้วยการจัดงาน Central Embassy Vogue Fashion’s Night Out ครั้งนี้ขึ้น เพื่อนำเสนอแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นซีซันล่าสุด ทั้งจากแบรนด์ระดับโลก และแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้มาอัพเดตแบรนด์โปรด ท่ามกลางบรรยากาศแห่งสีสัน และความสนุกสนาน ตลอดจนกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่เราเตรียมไว้จนถึงเที่ยงคืน”

กระทั่ง สีสันค่ำคืนแห่งแฟชั่นได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ดีเจ.เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ พิธีกร ได้กล่าวต้อนรับพร้อมชวนร่วมกิจกรรม D.I.Y. ที่จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น กลิตเตอร์แทตทู, เพ้นท์เสื้อ, เพ้นท์หมวก ฯลฯ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม โดยมีสองดาราฮอต “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” และ “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรัตน์” ร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง

จากนั้น พิธีกรคนดัง ได้นำไปพบกับการเปิดรันเวย์คอลเลกชั่น Autumn/Winter 2014 จาก 15 แบรนด์แฟชั่นไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่พาเหรดออกมาอวดสายตา ไล่ไปตั้งแต่ อัญชวิกา (ANCHAVIKA), อาซาว่า (ASAVA),เอเอสวี บาย อาซาว่า(ASV BY ASAVA), คูเรเตด บาย เอก ทองประเสริฐ (CURATED BY EK THONGPRASERT), เข็ม อิสสระ (KEM ISSARA), กิ่งกานต์ (KINGKAN), คลอเส็ท (KLOSET), ขวัญข้าว (KWANKAO), เลิฟเบิร์ด (LOVEBIRD), มิลิน (MILIN), ปฏิญญา (PATINYA), ทูอี้ (TU’I), ตุ๊ดตี้ (TUTTI), วทานิกา (VATANIKA) และวิคธีร์รัฐ (VICKTEERUT)

เมื่อการแสดงแฟชั่นโชว์จบลง ได้สลับคั่นด้วยการเติมสีสันความสนุกสนานโดยเซเลบริตี้ ดีเจ.แพน-กษิดิศ กาญจนารัณย์ แล้วจึงนำไปพบกับแฟชั่นโชว์จากแบรนด์หรูระดับเวิลด์คลาส ได้แก่ บอส (Boss), บอยย (BOYY), โค้ช (Coach), โค้ช เมน (Coach Men), ดีวีเอฟ (DVF), ฮาลสตัน เฮอริเทจ (Halston Heritage), แจ๊ค สเปด (Jack Spade), เคท สเปด (kate Spade), ลองฌอมป์ (Longchamp), มาจ (Maje), แม็กซ์มารา (Max Mara), มอสคิโน (Moschino), ซานโดร (Sandro), ทาดาชิ โชจิ (TADASHI SHOJI), เดอะ คูเพิลส์ (The Kooples), เวอร์ซาเช่ คอลเลกชั่น (Versace Collection), วิเวียน แทม (Vivienne Tam) และโมเดลโพสต์แบรนด์ เรด วาเลนติโน่ (Red Valentino), ราล์ฟ ลอเรน (Ralph Lauren) และ จอห์น วาร์วาทอส (John Varvatos) ที่เหล่านางแบบ-นายแบบ ได้พาเหรดออกมาโชว์คอลเลกชั่นล่าสุด เสมือนยกรันเวย์แฟชั่นระดับโลกมาให้ชม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่างยิ่ง กระทั่งแฟชั่นโชว์จบลงด้วยความประทับใจ

อีกหนึ่งไฮไลต์ ที่ชั้น G ได้เสิร์ฟความมันแบบนันสต๊อป (Non Stop) กับคอนเสิร์ตจากศิลปินวงแทตทู คัลเลอร์ (Tattoo Color) และไม่เพียงเท่านั้น ภายในงาน ยังมอบความประทับใจให้ผู้มาร่วมงาน ด้วยการจับรางวัล (Lucky Draw) เพื่อมอบของขวัญชิ้นพิเศษจากแบรนด์หรูให้กับผู้โชคดีหลายรางวัล โดยผู้ได้รับรางวัลใหญ่ประจำค่ำคืนกระเป๋าแบรนด์ดัง คือ แคนดี้ ถาวรมาศ

ในขณะที่ชั้น L3 ร้านกราโนลา (Granola Coffee) และโซลแลนด์ (Soulland) ได้ร่วมมอบความสุขให้นักช้อปฯ ที่พักดื่มกาแฟ ด้วยเสียงเพลงจาก ดีเจ.รับเชิญ “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” และชั้น L4 จัดมีตแอนด์กรี๊ดดาราวัยรุ่นสุดฮอตจากละครดัง Love Sick the Series ซึ่งมีแฟนคลับทั้งวัยใสและวัยทำงานมาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ส่วนชั้น L5 ก็เติมความรื่นรมย์โรแมนติก ในค่ำคืนอันแสนพิเศษด้วยแจ๊ซอะคูสติกแบนด์

ฝั่ง ห้างเซ็นทรัลชิดลม มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ บริเวณชั้น 1 แผนกบิวตี้ แกเลอรีชวนอัพเดตเทรนด์เมกอัพรับลมหนาว พร้อมกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษ จากแบรนด์เครื่องสำอาง และน้ำหอมชั้นนำ ที่จัดเตรียมไว้ ตลอดจนโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่วนที่โซนไทยไทย (THAITHAI) สนุกกับบรรยากาศปาร์ตี้ เติมสีสันโดย ดีเจ. พร้อมชมโมเดลโพสต์คอลเลกชั่นจาก 5 มัลติแบรนด์ที่กำลังมาแรง ได้แก่ แอล มานิต้า (AL’ MANITA), มาริฮอร์น (MARIHORN), พีซ บาย ศิลป์สุภา (PEACE BY SILSUPA), ธรณ ซี. (TAWN C.) และเดอะ แพร์รอต (THE PARROT) เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นของฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

ในค่ำคืนปาร์ตี้แฟชั่นสุดพิเศษนี้ เหล่าเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าตัวจริง ยังได้บอกเล่าถึงแฟชั่นสไตล์เฉพาะตัวให้ฟังอีกด้วย

เริ่มจากเซเลบฯ สุดเก๋อย่าง แอน-อินทิรา ธนวิสุทธิ์ เผยว่า “แอนเป็นคนชอบแฟชั่นอยู่แล้ว เวลาไปงานก็จะแต่งตัวให้เข้ากับคอนเซ็ปต์งานเสมอ แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้แต่งตัวออกมาดูดีคือ เราต้องรู้จักรูปร่างตัวเอง และรู้ว่าเราอยากจะแต่งตัวออกมาในแนวไหน แล้วเลือกของให้เหมาะกับเรา บางทีแฟชั่นสวยแต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะใส่ได้และดูดี เพราะต้องให้เหมาะกับกาลเทศะและวัยด้วย แฟชั่นเดี๋ยวนี้มีเยอะมาก แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน อย่างโซนแฟชั่นของเซ็นทรัลเอ็มบาสซีก็มีแบรนด์ใหม่ๆ ดังๆ เข้ามาเยอะมาก ซึ่งเราก็ชอบอยู่แล้วแต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ค่อยออกไปช้อปปิ้ง เวลามาก็จะแวะดูแต่แบรนด์ที่ชอบ ล่าสุดก็มาดูแบรนด์ อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน (Alexander McQueen) และรองเท้าสวยๆ”

ด้าน จุ๊บแจง-นิชนัจทน์ สุดลาภา นางแบบคนไทยที่ไปโด่งดั่งบนรันเวย์แฟชั่นระดับโลกอย่างนิวยอร์กแฟชั่นวีก เล่าว่า “ปกติก่อนออกจากบ้านจุ๊บแจงจะดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ดูดีอยู่แล้ว ยิ่งมางานพิเศษแบบนี้ก็จะเลือกชุดและแต่งหน้าทำผมให้เหมาะสมกับงาน ไม่เยอะหรือน้อยเกินไป และต้องให้เกียรติงานโดยแต่งตามคอนเซ็ปต์ อย่างวันนี้ก็แต่งออกแนวชิคๆ หน้าผมไม่เยอะเกิน ให้ดูพอดี แต่หรูดูสง่าเหมาะกับเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ซึ่งมีช็อปแฟชั่นเก๋ๆ ให้เลือกเยอะมาก ตอนที่มาครั้งแรกตื่นตาตื่นใจโดยเฉพาะรองเท้ามีหลายแบรนด์ที่ชอบ ศิวิไลซ์สโตร์ก็รวมแบรนด์ไทยดีๆ ที่น่าสนใจไว้ทั้งนั้นรู้เลยว่าตั้งใจคัดสรรมาจริงๆ”

ขณะที่เซเลบฯ สวยใส เบอร์ดี้-นิชาบูลย์ นาคาศัย เล่าถึงแฟชั่นสไตล์เบอร์ดี้ให้ฟังว่า “เวลาไปปาร์ตี้เบอร์ดี้จะแต่งตัวสบายๆ ให้คล่องตัวไว้ก่อนเพราะเป็นคนชอบแดนซ์ และส่วนใหญ่ในปาร์ตี้คนจะเยอะ แต่ก็จะแต่งในสไตล์ของเรา อาจจะมีตามเทรนด์บ้าง หรือเอาเทรนด์มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับเรา แต่ช่วงนี้จะเน้นไปที่รองเท้ามากกว่า เพราะเป็นคนแต่งตัวเรียบๆ เลยเน้นหนักไปที่แอกเซสเซอรี่อย่าง กระเป๋า รองเท้า โดยเฉพาะรองเท้าแบรนด์ คริสเตียน ลูบูติน (Christian louboutin) จะชอบมาก พอรู้ว่ามาเปิดช็อปที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เบอร์ดี้ไม่ยอมพลาดเลย แวะมาช้อปฯ ไปเรียบร้อยแล้ว รู้สึกดีมากที่ไม่ต้องไปช้อปไกลถึงเมืองนอก”

ปิดท้ายที่ ดีเจ.กิตติมศักดิ์ของงานนี้ แพน-กษิดิศ กาญจนารัณย์ เล่าว่า “วันนี้มาแบบแคชชวลสมาร์ท ส่วนใหญ่ผมจะแต่งตัวแบบนี้ แต่จริงๆ ชอบแนวสตรีตแวร์แบบญี่ปุ่น เรียบง่ายแต่แฝงเท็กซ์เจอร์ โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ชอบอัพเดตแฟชั่นคนหนึ่งเลย อาจเป็นเพราะมีเพื่อนฝูงอยู่ในวงการแฟชั่นเยอะ เดี๋ยวก็จะมีคนมาเล่าอยู่เรื่อยๆ ว่า ช่วงนี้เทรนด์นี้กำลังมานะ เราเลยต้องติดตามไปด้วย และที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ผมก็แวะมาดูเสื้อผ้าค่อนข้างบ่อย โดยเฉพาะแบรนด์ ราฟ ลอเรนซ์ (Ralph lauren) เพราะเป็นแบรนด์ที่ออกสไตล์แคชชวล สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดูเป็นแนวสตรีตได้ แต่ก็ยังมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ เลยชอบมาก”

นอกจากกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้แล้ว ห้างเซ็นทรัลยังมอบประสบกาณ์สุดทึ่งให้กับผู้ที่หลงใหลแฟชั่นให้ได้ช้อปฯ อย่างมีความสุขกับรายการ Central/ZEN SALE FOR ALL” ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ เคาน์เตอร์ปกติ ยิ่งช้อปฯ มาก ยิ่งลดมาก สูงสุดถึง 37% ลดเพิ่มอีกสูงสุด 12.5%เมื่อใช้คะแนน The1Card เท่ายอดช้อปฯ รับคะแนน The1Card สูงสุด 10 เท่า เมื่อสะสมยอดตั้งแต่ 40,001 บาทขึ้นไป จากรายการ The1Card Plus ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 ต.ค. 57 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

และชวนรับสิทธิ์กับรายการ Central Embassy synergy with Central Chidlom” ช้อปฯ 3,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี บัตรรับประทานอาหาร มูลค่า 200 บาท (ใช้แทนเงินสดได้ที่ร้านอาหาร, คาเฟ่, เบเกอรี่ และ EATHAI ในเซ็นทรัลเอ็มบาสซีเท่านั้น) สามารถสะสมเป็นส่วนลดได้สูงสุด 600 บาท/ใบเสร็จ วันนี้ ถึง ก.ย. 57 (บัตรรับประทานอาหารใช้ได้ถึง 12 ต.ค. 57) ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม หรือศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี