“ต้า” ว้าวุ่น รับวาเลนไทน์ ปวดใจ กับรักสามเส้า!! ในฮอร์โมนฯ

ต้า1

 ตามลุ้นกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักของ “ต้า”   ที่อยู่ในจุดที่กำลังว้าวุ่นใจสุดๆ  เสาร์ที่ 27 กันยายนนี้ มาตามเชียร์กันต่อใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช ว่าหนุ่ม ต้า (กันต์ ชุณหวัตร)  จะก้าวผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้หรือไม่ เพราะสำหรับวัยรุ่น นอกจากเรื่องครอบครัว  เรื่องเพื่อน เรื่องเรียน ก็คงมีความรักอีกเรื่อง  ที่ทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญกันเป็นพิเศษ!!  โดยเฉพาะในวันแห่งความรักที่กำลังมาถึง

       โดยช่วงเวลาเทศกาลวันวาเลนไทน์ “ของขวัญ คำหวาน บทเพลง การนัดหมาย”  กลายเป็นสิ่งสำคัญที่ล้วนวนเวียนในรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอก นอกเหนือจากการเตรียมตัวขึ้นโชว์ในงานโรงเรียนของวง See Scape รุ่น 2  ในฐานะหัวหน้าวงแล้ว ต้าผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ต้องว้าวุ่นกับวาเลนไทน์เป็นครั้งแรกในชีวิต แต่เหนือความวุ่นวายใจทั้งหมด คือคำถามที่ยังต้องสงสัย เมื่อต้าเก็บเอาคำพูดที่หมอกและขนมปังเคยพูดมาคิด จนเริ่มรู้สึกว่าหรือเต้ยจะคิดอะไรบางอย่างกับเขา ในวันที่ความรักของเขากับขนมปังก็ยังราบรื่นดีอยู่ เตรียมพบกับช่วงวันที่ว้าวุ่นที่สุดของวัยรุ่นกับความสัมพันธ์ของต้า-เต้ย-ขนมปัง ที่ต่างก็ผลัดกันค้นหาหัวใจกันไปมา ติดตามชมกันได้ ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 27 กันยายนนี้ เวลาดี 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

หมอก วิน วิน ขวัญ วง See Scape เพื่อนๆมาเชียร์ ป๊อบ นน นน ธีร์ ธีร์ เต้ย เต้ย ต้า ต้า ดาว ซันเเละเพื่อนๆ ขนมปัง ต้า ก้อย