“อีทีซี” จับมือ “มายด์” ควงไมค์โชว์พลังเสียงใน “EFM Beyond Fun Party”

CI6A5810_resizeสนุกติดตา มันส์ติดหัว กับความสนุกสุดเหวี่ยงของกิจกรรม EFM Beyond Fun Party ที่ 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย จัดให้แฟนๆ กว่า 500 คน ได้สนุกกันอย่างเต็มที่กับสองวงดนตรีสุดฮอตมากฝีมืออย่าง มายด์ และ อีทีซี เต็มอิ่มไปกับอาหารและเครี่องดื่มรสเลิศ พร้อมทั้งสองดีเจที่มาเรียกเสียงฮาอย่าง ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่ กรู๊ฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มต้นอุ่นเครื่องความสนุกด้วยศิลปินที่เล่นสดได้สนุกไม่แพ้ใครอย่าง มายด์ ที่ออกมาวาดลวดลายในเพลง กรรมตามสนอง, หวานเย็น, ดาว และประเดิมซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องอย่าง จัดไปอย่าให้เสีย ให้ได้ฟังกันก่อนใคร พร้อมทั้งยังจัดเต็มกับเมดเล่ย์เพลงช้าให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง เล่นเอาคนอกหักกลั้นน้ำตาไว้แทบไม่ไหว ส่งท้ายด้วยเพลงฮิตที่ร้องกันได้ทุกคนอย่าง Unloveable จากนั้นส่งไม้ต่อให้ อีทีซี ที่จัดเต็มให้อย่างไม่กลัวน้อยหน้ากับเพลง สิ่งมีชีวิต, เจ้าชายนิทรา, ไม่รักคนอื่น และ ใครนิยาม แถมยังนำเพลงแดนซ์เก๋ๆ อย่าง Blurred Lines มาร้องให้ฟังกันอีกด้วย ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ขนมาให้ได้ฟังกันแบบเต็มๆ อย่าง นางฟ้า, เรื่องงมงาย และ เธอคือใคร เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่สองวงดนตรีที่สร้างความประทับใจกับการแสดงสดได้แบบลืมไม่ลงจริงๆ

ติดตามทุกกิจกรรมสุดพิเศษและความสนุกครั้งต่อไปได้ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.efm.fm กิจกรรมสุดเซอร์ไพร้ส์รอคุณอยู่!