แจ้งเกิด “ตูน พิมพ์ปวีณ์” นางเอกน้องใหม่ ประกบ 3 พระเอกคาสโนวา ใน O.T. ผี OVERTIME

ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ 2 [O.T. ผี OVERTIME]      ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ นางเอกใหม่ใสวิ๊งในภาพยนตร์เรื่องแรก O.T. ผี OVERTIME โชว์ฝีมือประกบ 3 พระเอกคาสโนวา เร แม๊คโดแนลด์, อนันดา เอเวอริงแฮม, อัค อัครัฐ นิมิตรชัย  งานนี้น้องตูนจะเอาความน่ารักวัดใจ 3 หนุ่ม ได้หรือไม่ แล้วใครจะเป็นคนได้ใจของน้องตูน พิมพ์ปวีณ์ไปต้องติดตาม โดย น้องตูน ได้กล่าวถึงบทบาทที่เธอได้รับว่า

“ในเรื่องนี้ ตูน รับบทเป็น ตาล ค่ะ ในตอนแรกที่ทราบว่าได้ร่วมงานกับ พี่เร, พี่อนันดา และพี่ชาคริต รู้สึกกดดันมากค่ะเพราะพี่ทั้ง 3 คนในสายตาของเราเหมือนซุปเปอร์สตาร์ กลัวว่าจะไปทำให้พวกเขาเสียเวลาหรือเปล่า แล้วเราจะทำให้พี่เขาต้องรอหรือเปล่า และตูนเองค่อนข้างกังวลเรื่องของการแสดงมากพอสมควร เพราะเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกด้วย แต่พอได้ร่วมงานแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเลยค่ะ พี่ๆ เขาเป็นกันเองมากค่ะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจส่วนใหญ่ตูนจะเข้าฉากกับพี่เร และพี่อนันดาบ่อยค่ะ อย่างฉากแรกเลย ตูนต้องเข้าฉากกับทางพี่อนันดา พี่เขาก็จะสอนเราให้ทำแบบนี้นะ เดี๋ยวพี่จะแสดงประมาณนี้นะ ทำให้เรารู้สึกสบายใจมาก ความกังวลที่เคยมีในตอนแรกหายไปหมดเลย มีอยู่ฉากหนึ่งที่เราต้องมีเลิฟซีนกับพี่เร ซึ่งเราก็กังวลกลัวเล่นไม่ได้ แต่พี่เรก็จะคอยช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียดจนเกินไปค่ะทำให้เรารู้สึกสบายใจที่ได้เข้าฉากร่วมกัน ทำให้เราเปลี่ยนความคิดไปเลยว่าซุปตาร์ฯ มันไม่ใช่อย่างที่เราคิดเพราะพี่เขาเฟรนลี่มากๆ เลยทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นได้ค่ะ  ส่วนพี่อัค อัครัฐ เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกเหมือนกันแต่ด้วยความที่พี่เขาสนิทกับทางผู้จัดการส่วนตัวของตูนเลยทำให้เราสนิทกันค่อนข้างเร็ว ประกอบกับในเรื่องเราต้องเล่นเป็นแฟนกันด้วยค่ะ อย่างเวลาเข้าฉากร่วมกันพี่อัค เป็นเหมือนแอคติ้งโค้ชให้กับเราคอยสอนประมาณว่าในซีนต่อไปให้เราลองกลับไปคิดดูว่าควรจะพูดด้วยความรู้สึกแบบไหน เพราะในช่วงแรกเราจะกังวลกับไดอะร็อค และอารมณ์ของตัวละครพี่อัคก็จะคอยช่วยเหลือค่ะ เนื่องจากเป็นหนังผีเรื่องแรกของเราด้วยบวกกับตัวละครตัวนี้ มีหลายอารมณ์ อย่างในช่วงแรกก็จะสดใส แต่พอมาสักพักก็เปลี่ยนไปเป็นคนเงียบมีอะไรก็เก็บไว้ในใจ ซึ่งพอคาแร็คเตอร์มันลึกลงไปอีกตรงจุดนี้ก็ทำให้เราเป็นกังวลในเรื่องการแสดงค่ะ แต่ดีที่ได้พี่ทอม (อิสรา นาดี ผู้กำกับ) ช่วยสอนว่าในแต่ละซีนเราต้องแสดงออกมาแบบไหนอย่างไรก็ทำให้เราแสดงออกมาได้ง่ายขึ้นค่ะ”

ติดตามกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้ว ใน ภาพยนตร์เรื่อง O.T. ผี OVERTIME คุณจะเจอผี หรือเจอแผน เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรงมากขึ้น น่ากลัว และมีชั้นเชิงมากกว่าเดิม ที่เราบอกได้คำเดียวว่าไม่อาจคาดเดาได้ ใน O.T. ผี OVERTIME #OTผีOVERTIME #OTTHEMOVIE
23 ตุลาคม 2557

ติดตามความน่ารักน้องตูน ได้ที่ Clip Scoop : http://youtu.be/rqGBtOtT43k