อิเกียฉลองเปิดตัว ‘แคตตาล็อกอิเกีย 2015’

DSC_0384ลาเซีย เชอร์ล็อค (กลาง) ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีเปิดตัว “แคตตาล็อกอิเกีย 2015” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2014 โดยมีชัยชาญ เลี้ยงหิรัญกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทอิคาโน่ (ประเทศไทย) จำกัด สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) จูน สาวิตรี โรจนพฤกษ์ (ที่ 5 จากซ้าย) และเบญจวรรณ อูมาร์ค (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัทอิคาโน่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองต้อนรับแคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่อิเกีย บางนา

แคตตาล็อกอิเกีย 2015 อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจและสินค้าใหม่ๆ สำหรับทุกมุมในบ้าน โดยเน้นธีม “Where everyday begins and ends” หรือ “วันดีๆ เริ่มต้นที่บ้าน” เพื่อช่วยให้ผู้คนเริ่มต้นวันใหม่ในแบบที่ลงตัวที่สุดโดยให้ความสำคัญกับห้องนอนและห้องน้ำเป็นพิเศษ เพราะเป็นห้องที่คนเราใช้พักผ่อนทุกคืนและเตรียมพร้อมก่อนเริ่มวันใหม่

DSC_0393นอกจากแคตตาล็อกกว่า 1.2 ล้านเล่ม ที่ส่งถึงบ้านคนไทยทั่วกรุงเทพฯ และสมุทรปราการแล้ว อิเกียยังจัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าเพื่อรับของรางวัลมากมายตั้งแต่ 2-7 กันยายนนี้ ที่สโตร์อิเกีย บางนา

ลูกค้าสามารถดูแคตตาล็อกดิจิตัลผ่านเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดผ่านแอพพลิเคชั่นแคตตาล็อกอิเกียได้ทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ ภายในมีทั้งภาพยนตร์สั้น แกลเลอรีรวมภาพ ห้องตัวอย่างในมุมมอง 360° และลูกเล่นห้องอินเตอร์แอคทีฟ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านหรือดูสินค้าก่อนมาช้อปจริงที่สโตร์อิเกีย

ดาวน์โหลดแคตตาล็อกดิจิตัลได้แล้ววันนี้ หรือรับแคตตาล็อกอิเกีย 2015 ได้ที่อิเกีย บางนา

ข้อมูลเพิ่มเติม www.IKEA.co.th