เวียร์-ณเดชน์-มาริโอ้-เคน-เจมส์ มาร์ ยกทีมแถลงข่าว “Give Me 5 : Concert Rate A” ย้ำแฟนๆ ห้ามพลาด!!!

DSC_0603แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี Give Me Five : Concert Rate A  คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณอินและรักพวกเขามากขึ้น เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส สุดยอดโปรดั่กชั่น จับ 5 สุดยอดพระเอกแถวหน้า นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เจมส์ มาร์ รวมทัพกันมาสร้างปรากฏการณ์ความแซ่บให้สาวๆได้สนุกยกกำลัง 5  กับแขกรับเชิญสุดจิ้น กระตุกต่อมฟินแบบเหนือความคาดหมาย

 แค่เห็นรายชื่อแต่ละคนก็เกิดอาการอยากรู้อยากเห็นซะแล้วว่างานนี้ 5 หนุ่มจะงัดของดีมาโชว์ให้เหล่าบรรดากองหนุนที่แห่มาให้กำลังใจหนุ่มๆจนล้นฮอลล์ฟินกันไปถึงขั้นไหน เปิดตัว 5 พระเอกสุดซี๊ดดด.. อย่างยิ่งใหญ่ในโชว์พิเศษ    ที่ทั้ง 5 หนุ่มเตรียมมาเรียกน้ำจิ้มเบาๆในเพลง 1 2 3 4 5 I love you ที่ลงทุนเรียบเรียงใหม่พิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  ทั้งร้องทั้งเต้นเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย ก่อนเชิญ พี่เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการซุปตาร์อันดับหนึ่ง และ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาDSC_0631ที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งนี้โดย พี่ฉอด กล่าวว่า “ต้องบอกก่อนเลยว่าชื่อ GIVE ME 5 มาจาก การรวมตัวกันของสุดยอดพระเอกแถวหน้าทั้ง 5 คนนี้ คำว่า Concert Rate A ก็มีที่มาจากการรวมตัวกันทำงานของพวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส และ พี่เอ ศุภชัยค่ะ คอนเสิร์ตนี้เริ่มต้น มาจากที่พี่ฉอดได้คุยกันกับพี่เอ ว่าพี่เอมีน้องๆ ทั้ง 5 คนนี้ที่สนใจอยากจะรวมตัวกันทำคอนเสิร์ตและเข้ามาคุยนำเสนองานกับพวกเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งพี่ฉอดเองก็ได้มีโอกาสติดตามผลงานของทั้ง 5 คน ก็เห็นว่า ทุกคนนั้นนอกจากมีความเป็นนักแสดงที่เก่งแล้ว แต่ละคนยังมีความสามารถอื่นๆที่หลากหลาย ทั้งร้องทั้งเต้น เล่นดนตรี พี่ฉอดเลยมีความคิดที่จะทำคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพราะเชื่อว่า นอกจากจะเป็นโอกาสให้พวกเราได้ทำอะไรใหม่ๆและท้าทายแล้ว มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีและน่าสนุกมากสำหรับคุณผู้ชมอีกด้วยค่ะ” งานนี้มีแง้มออกมาแล้วว่าสาวสวยคู่จิ้นของณเดชน์อย่าง ญาญ่า-อุรัสยา ก็ตอบรับคำชวนมาขึ้นเวทีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ส่วนแขกรับเชิญคนอื่นๆจะเป็นใครขออุบไว้ก่อนให้ผู้ชมไปลุ้นกันในคอนเสิร์ต

DSC_0655 DSC_0666 DSC_0465 DSC_0472

DSC_0364

DSC_0625บอกได้เลยว่า งานนี้การันตีความแซ่บ พร้อมจัดเต็มครบสูบโปรดักชั่นตามแบบฉบับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทั้งแสง สี เสียง อลังการ เตรียมตัวมารับความสุขกันทั่วฮอลล์ตั้งแต่แถวหน้ายันแถวหลัง ร่วมร้อง เล่น เต้น ฟินเวอร์ๆ โดยพร้อมเพรียงกัน ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี รอบเวลา 14:00 น. และ19:00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, www.facebook.com/atimeshowbiz และ instagram : atimeshowbiz