“อั๊ต-อัษฎา” สวมบทครูปิ่น ขวัญใจนร. ชาวฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ลุ้นกันมันหยด!!

ภูเต้ยกับมุมน่ารักๆเพิ่มดีกรีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช  และ นาดาว  เสาร์นี้ (2 ส.ค.)   เตรียมมากรี๊ดกันอีกครั้งกับเรื่องราวในตอนของเต้ย ที่รับรองว่าลุ้นกันจนเกือบหายใจไม่ทั่วท้อง!! งานนี้ ผู้กำกับคนเก่ง   ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร  ขอสะท้อนอีกแง่มุมหนึ่งในชีวิตรั้วโรงเรียน มาให้ผู้ชมได้ร่วมตื่นเต้นไปด้วยกัน

โดยเป็นเรื่องราว หลังจากผ่านค่ำคืนนั้นที่บ้านของภู (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) ไปอย่างเจ็บปวด แม้ความรู้สึกของ ธีร์(ตั้ว-เสฎฐวุฒิอนุสิทธิ์)  จะยังคงตกค้าง แต่เมื่อชีวิตภูกับธีร์ยังคงต้องอยู่ใกล้กันธีร์จึงต้องจัดการกับความรู้สึกของตัวเองให้ได้ โดยมี นน (แบงค์-ธิติ  มหาโยธารักษ์) ที่เป็นทั้งเพื่อนคุยและเป็นแสงสว่างให้ชีวิตธีร์ไม่มืดหม่นจนเกินไปในขณะที่ ต้า(กันต์ ชุณหวัตร)  และขนมปัง(แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์) ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้วท่ามกลางความขี้หวงน้องสาวของ ป๊อบ (ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย)  ที่คอยตามคุมแจ และเต้ยเองก็รับรู้ความสัมพันธ์ของต้ากับขนมปังด้วยความยินดีฉันท์เพื่อน

ความสัมพันธ์ของเต้ย(ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) กับภูกำลังพัฒนาไปด้วยดีและต่างก็เริ่มผูกพันกันมากขึ้น แต่ก็ตามประสาคู่รัก   ไม่วายที่ทั้งคู่จะต้องทะเลาะกันบ้างด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆโดยที่ขณะเดียวกันนั้นเอง  ครูปิ่น (อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล) ครูสอนวิชาคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนนาดาวบางกอก ผู้เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนสาวๆ  ก็ดูมีท่าทีที่ใกล้ชิดเต้ยมากขึ้น  และนำพาให้เกิดเรื่องใหญ่ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น!!

ติดตามลุ้นกันได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2  ออกอากาศ วันเสาร์ที่  2 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท และทางช่อง จีเอ็ม เอ็ม แชนแนล

สไปร์ทไผ่ โลกของเต้ยสดใส ป๊อบเเละต้า เต้ยเสียน้ำตาอีกเเล้วหรือ เต้ยรับบทหนัก เต้ยในห้องเรียน ต้าเเละสมพงศ์ ต้า กำลังเศร้าเรื่องอะไรอยู่นะ คู่ที่หลายๆคนลุ้น ต้าเต้ย ครูปิ่น ขวัญใจนร. ขนมปังสดใสเสมอ