“เมนส์เฮลธ์” ชวน 3 หนุ่ม หล่อ ล่ำ “ณัฐ ศักดาทร, ก๊อต จิรายุ, เทม เอเอฟ” กระโดดลงสระแข่งว่ายน้ำการกุศล

GuysMenHealthเรียกได้ว่าเจ๋งแถมได้บุญอีกด้วย กับกิจกรรม CSR (ซีเอสอาร์) ของการประกวด “เมนส์เฮลธ์ กายส์     แชลเลนจ์ 2014” (Men’s Health Guys’ Challenge 2014) ซึ่งกิจกรรมครั้งที่ 2 ก็ได้ชักชวน 3 หนุ่ม หล่อ     หุ่นแซ่บอย่าง “ณัฐ ศักดาทร, ก๊อต จิรายุ, เทม เอเอฟ” มากระโดดลงสระว่ายน้ำเพื่อหาเงินไปช่วยเหลือสังคม

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ทาง “เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2014” (Men’s Health Guys’ Challenge 2014) ร่วมกับ GNC และ สมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมว่ายน้ำการกุศล ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนศรีวิกรม์ ซึ่งความสนุกสุดแซ่บอยู่ที่ได้ 3 หนุ่มหล่อ “ณัฐ ศักดาทร, ก๊อต จิรายุ, เทม เอเอฟ”      มาโชว์หุ่นล่ำๆ กับกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมที่ 3 หนุ่มต้องทำในครั้งนี้ประกอบไปด้วยการช่วยเหลือคนตกน้ำ, การแข่งว่ายน้ำกับหนุ่มๆ เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2014 และการแข่งขันการช่วยเหลือคนตกน้ำจริงๆ เรียกได้ว่าทุกๆกิจกรรมต่างได้รับเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้ง 3 หนุ่ม ชนิดที่สระว่ายน้ำเกือบแตกกันเลยทีเดียว      ที่สำคัญทั้ง 3 หนุ่ม ยังได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วย โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำมามอบให้กับมูลนิธิต่างๆ ได้แก่ ครอบครัวทหารผ่านศึก, วัดพระบาทน้ำพุ และบ้านเมตตา

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ของการประกวด “เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2014” (Men’s Health Guys’ Challenge 2014) ได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม-กันยายนนี้ เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mhthailand.com

และร่วมโหวตให้หนุ่มที่โดนใจที่สุดคว้ารางวัล Popular Vote ได้ 3 ช่องทางดังนี้

  1. SMS โดยการพิมพ์ MH ตามด้วยหมายเลข MH ที่คุณชื่นชอบ โดยไม่ต้องเว้นวรรค (เช่น MH1, MH2 หรือ MH3) แล้วส่ง SMS มาที่ 4806027 ครั้งละ 5 บาทต่อโหวต (ระบบโทรศัพท์มือถือที่รองรับ AIS, DTAC, TRUEMOVE H)
  2. ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health และ
  3. เว็บไซต์ http://www.mhthailand.com/MHGC2014

 “สุภาพบุรุษ” คนต่อไปจะเป็นใคร ??

รอลุ้นกันได้บนเวที Men’s Health Guys’ Challenge 2014

ในวันที่ 30 กันยายน นี้

About Men’s Health Guys’ Challenge

โครงการ Men’s Health Guys’ Challenge  เป็นโครงการที่ค้นหาตัวแทนของผู้ชายที่มีความเป็นลูกผู้ชายและสามารถพัฒนา ความเป็นลูกผู้ชายให้เพิ่มเป็นสุภาพบุรุษได้เมื่อจบโครงการ พร้อมช่วยเสริมให้พวกเขาเป็นสุภาพบุรุษที่ดี ที่จะช่วยถ่ายทอดความดีนั้นให้แก่ทุกคนในสังคมได้ โดยโครงการนี้นอกจากผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องมีการพัฒนาทางด้านรูปร่างและสุขภาพที่ดีขึ้นภายใน 4 เดือนแล้ว ยังต้องมีมุมมองการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีความคิด ทัศนคติในการมองโลกเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป  มีนิสัยที่เปลี่ยนแปลง มีการวางตัวในการเข้าสังคมที่เปลี่ยนไป มารยาทในการพูดจา สัมมาคารวะ การแต่งตัว การรู้จักกาลเทศะ การเป็นผู้นำ การทำงานร่วมกันเป็นทีม การรู้จักน้ำใจนักกีฬา พร้อมการสร้างสาธารณประโยชน์แก่สังคม เพื่อกรรมการจะทำการติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิด ค้นหาว่าใคร คือหนุ่มที่เพอร์เฟคท์ของ Men’s Health Guys’ Challenge แห่งปี 2014