โมเดิร์นด็อก – 25 Hours ดวลเดือด แทคทีมมันส์ เวทีคัฟเวอร์ไนท์ พลัส

Covernight_26 ใครว่าชาวกรีนเวฟจะต้องฟังแต่เพลงช้า  เพราะ Cover Night Plus : Band Icon ล่าสุดสุดยอดวงดนตรี 2 เจนเนอเรชั่น(Generation) ที่มากประสบการณ์ทางดนตรีและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่าง  โมเดิร์นด็อก และ 25 Hours ต่างโชว์ความเก๋า  สาดความซ่าส์ใส่กันแบบไม่ยั้ง

ประเดิมกันด้วยรุ่นพี่ โมเดิร์นด็อก ที่งานนี้ถือเป็นการขึ้นเวทีคัฟเวอร์ไนท์ครั้งแรก เลยจัดเต็มขนเพลงคัฟเวอร์ดีๆแบบเหนือความคาดหมายมาฝากกันเพียบ อาทิ  เธอยัง , รักปอนๆ , ก็เคยสัญญา , สบายๆ ส่วนเพลงเพราะแบบออริจินัลก็ยังมีมาฝากกันอย่าง สกาล่า , ทบทวน , โอน้อยออก  งานนี้เรียกว่าทำคะแนนนำไปก่อนหลายแต้ม  แถมยังลงมาลั้ลลากับคนดูข้างล่างแบบใกล้ชิด ทำเอาแฟนคลับหัวใจจะวายเพราะความสนุกสุดๆ  ส่วนรุ่นน้องขวัญใจเด็กแนวอย่าง 25 Hours มีรึจะยอมมาเวทีคัฟเวอร์ไนท์หนนี้เลยฉีกแนวไม่ได้มีแค่เพลงจังหวะเร็วๆมาฝากกันเท่านั้น  ยังเลือกเพลงเพราะๆอย่าง สวัสดีเจ้า, ทบทวน , เล่าสู่กันฟัง , ได้ยินไหม  มาทำใหม่ใส่ดนตรีสุดตึบตามสไตล์ 25 Hours  ได้ใจชาวกรีนเวฟไปอีก  แต่ก็ยังไม่ลืมเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากกันอีกเพียบ

แต่ช่วงที่ทำเอาทุกคนอะดรีนาลีนหลั่งจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้เห็นจะเป็นตอนที่ทั้ง 2 วงมาดวลเพลง ตาสว่าง และ บุษบา ปลุกบรรยากาศในเอ็มเธียเตอร์แทบจะลุกเป็นไฟ  ปิดท้ายให้ค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยความสนุก และความประทับใจแบบเต็มสูบกันเลยทีเดียว

DCH_3536 Covernight_03 Covernight_05 Covernight_21 Covernight_12 Covernight_10 Covernight_23 Covernight_31 IMG_1917Covernight_20