พระเอกหนุ่มกล้ามโต “โฬม พัชฏะ นามปาน” ขวัญใจเจ้ๆ ส่งความสุขที่โตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย

พระเอกหล่อกล้ามโต โฬม พัชฏะกรุงเทพมหานคร, 5 กรกฎาคม 2557 : บรรดาเจ้ๆ และแฟนคลับมาค่อยให้กำลังใจพระเอกหนุ่มกล้ามโต “โฬม พัชฏะ นามปาน” เพียบ จากกระแสละครที่ออนแอร์ขณะนี้ ทำให้แฟนคลับที่คลั่งไคล้หนุ่มโฬม แห่กันมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ในงานส่งความสุขให้แฟนคลับ ซึ่งจัดขึ้นที่ โตโยต้า บัสส์ สาขาเสรีไทย (สุขาภิบาล 2 หรือ ซอยเสรีไทย 34-36) ตรงข้าม หมู่บ้านสหกรณ์ ภายในงานจะเห็นแฟนคลับตั้งแต่เด็กเล็กๆ จนกระทั้งเจ้ๆ ที่ชื่นชอบพระเอกหนุ่มกล้ามโตที่มาจับจองที่นั่งเพื่อรอพบพระเอกขวัญใจเจ้ๆ เมื่อวันก่อน

หนุ่มโฬมไม่ใช่มีดีแค่ด้านการแสดงเพียงอย่างเดียว เพราะภายในงานยังโชว์พลังเสียงที่ฟังแล้วเคลิ้มกันไปตาม ๆ กัน นอกจากจะโชว์พลังเสียงแล้วยังทำกิจกรรมร่วมกัน โดยทั้งร้อง เล่น เต้นกันกระจาย กับแฟนคลับ และลูกค้าโตโยต้า บัสส์ อย่างเป็นกันเอง งานนี้ได้ใจแฟนคลับ และลูกค้าโตโยต้า บัสส์ ไปเต็ม ๆ ซึ่งหนุ่มโฬมได้เผยว่า

“ดีใจมากครับที่งานวันนี้สนุกมาก เห็นทุกคนร้อง เล่น เต้น และทำกิจกรรมร่วมกับผม ขอขอบคุณทุกคนที่มารอให้กำลังใจ ได้ข่าวว่าบางคนมารอตั้งแต่เช้า ผมต้องขอบคุณอีกครั้งครับ และแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกคนที่ได้รับรางวัลภายในงานด้วยนะครับ  และต้องขอขอบคุณทางโตโยต้า บัสส์ที่จัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ครับ” โฬม กล่าวทิ้งท้าย