พรอมเมนาดา รวบรวมสุดยอดศิลปะทุกแขนง จัดแสดงในงาน Art @Prom 04 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2557

Art@Prom posterเชียงใหม่ – พรอมเมนาดาร่วมฉลองฤดูฝน ฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำที่สร้างสรรค์หลากอารมณ์ศิลป์ จัดงาน Art @Prom รวบรวมมหกรรมศิลปะทุกแขนง อาทิ ภาพจิตรกรรม ประติมากรรม หุ่นแสดง ภาพถ่าย ดนตรี การแสดง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะจัดแสดงทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของประเทศไทย

งาน Art @Prom จะหมุนเวียนจัดแสดงตามหมวดหมู่ของประเภทศิลปะ ในแต่ละอาทิตย์ พร้อมด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป “นักศิลป์เรียนรู้จากนักศิลป์” ที่นักช้อปผู้ชื่นชอบงานศิลป์ไม่ควรพลาด ทั้งจิตรกรรม และงานฝีมือ และการแข่งขัน Artist Competition ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมแสดงฝีมืออย่างเต็มที่

ตื่นตาตื่นใจกับ Art Market ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสินค้างานศิลป์ที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลาที่เหล่านักช้อปสามารถจับจองเป็นเจ้าของ และร่วมหลงใหลศิลปะมากมายหลายแขนงที่จะปลุกจิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์ในตัวนักช้อปทุกท่าน ณ งาน Art @Prom มหกรรมงานศิลป์ที่ตื่นตาที่สุดในประเทศไทย

สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ ‘มากกว่าการช้อปปิ้ง” ได้ทุกวัน ที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทรศัพท์ 053 107 888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com และติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/promenadachiangmai