เอ วราวุธ แจก รถอีซูซุฯ คันที่ 6!!! คุณครูสาว เฮลั่น คว้ารถกลับบ้านใน “สเต๊ป ไร้ท์ อัพฯ ใครเก่ง…ใครได้”

แจกกันไปง่ายๆ อีกแล้วในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”  ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับรางวัลใหญ่ รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)  มูลค่าเกือบล้านบาท!!!!

ที่งานนี้ถึงที่ของ คุณวงศ์เดือน พุ่มกาญจน์ คุณครูสาว อายุ 26 ปี ที่สมัครมาร่วมแข่งในรายการ แถมยังมั่นใจสุดๆ เพราะสมัครมาเองคนเดียว มาเองคนเดียว แถมยังแข่งคนเดียว ที่มาร่วมแข่งในช่วง “สตาร์ท มา สไตรค์” กับการขับรถยนต์มาชนพินโบว์ลิ่งยักษ์ ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว กับเกมที่เรียกว่าหินสุด ยากที่สุดในรายการเลยก็ว่าได้ เพราะต้องขับรถของตัวเอง พุ่งไปชนลูกบอลให้เด้งไปล้มพินทั้งหมด 21 พิณ ต้องคำนวณจังหวะการเร่ง และต้องเบรกให้พอดีอีกด้วย

แถมเมี่อ “ป๋าเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ให้สัญญาณปล่อยรถ  ก็เร่งเครื่องไปชนลูกบอล เด้งไปชนพิณ  ที่เรียกว่าทำเอาทั้งพิธีกร ทั้งทีมงานทั้งคนแข่งต่างก็ลุ้นจนแทบลืมหายใจ จนเมื่อพิณสุดท้ายค่อยๆล้มไป ก็เฮลั่นพร้อมรับ “รถยนต์อีซูซุ  ดีแมกซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์” เลยทันที

เรียกว่า ทั้งเก่ง ทั้งเฮง รับปีใหม่เลยทีเดียว หากใครอยากมาร่วมคว้ารางวัลง่ายๆ เพียงแค่ส่ง SMS พิมพ์ชื่อ-นามสกุล และอายุมาที่ 4111008 หรือโทรศัพท์ มาที่ 086-816-0088 คุณก็มีสิทธ์รับรางวัลกลับบ้านไปเลยทันที มาร่วมติดตามชมวินาทีที่แจ็คพ็อตรางวัลใหญ่แตก ได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี