วิลลี่-เยลหลี เปิดตัวลูกสุดที่รัก “น้องวิน” งานนมผงระดับพรีเมี่ยม “ไฮคิว 1 พลัส” เผยปูพื้นฐานให้ทุกอย่างและมอบสิ่งที่ดีที่สุด

เธงเธดเธฅเธฅเธตเน__-เน€เธขเธฅเธซเธฅเธตเน__เธฅเธฐเธ__เน__เธญเธ__เธงเธดเธ__พ่อก็หล่อ แม่ก็สวย แถมลูกชายยังฉายแววอัจฉริยะอีก!!   ครอบครัว   “แมคอินทอช”  วิลลี่ เยลหลี  เลยเนื้อหอม ล่าสุดถูก    ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ สูตรที่มีดีเอชเอ 34 มก.และอินเตอร์เนชั่นนอล พาเท็นเท้ด ซินไบโอติก”   ผลิตภัณฑ์นมผงเด็กระดับพรีเมี่ยม   จีบยกแพ็คไปร่วมงาน  “Today for Tomorrow”   ชวนเหล่าผู้ปกครองปูพื้นฐานให้กับลูกน้อยตั้งแต่วันนี้ โดย วิลลี่ เยลลี่ เผยว่ากว่าจะได้น้องวินมานั้นยากเย็น ลูกจึงเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจ  พยายามเตรียมเขาให้พร้อมสำหัรบวันข้างหน้า และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูก นอกจากนั้นยังมองหากิจกรรมเด็ดๆ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการอีกด้วย และดีใจอย่างมาก ที่ลูกชายฉายแววดารา มีความกล้าในการแสดงออกสุดๆ อนาคตอาจเห็นโลดแล่นในวงการบันเทิง!!!

เยลหลี เผยว่า “ยอมรับเลยว่าเป็นคนเนี๊ยบ อะไรที่จะให้ลูกใช้ เลือกแล้วเลือกอีก ตัวเองยังไม่เลือกขนาดนี้เลย เพราะอยากให้เขาได้สิ่งที่ดีที่สุดจริงๆ และเยลหลีจะขึ้นชื่อเรื่องเป็นห่วงความสะอาดของลูกมาก ไม่อยากมีปัญหาตอนหลัง    เพราะเคยมีประสบการณ์ตรง ตอนที่ลูกไข้ขึ้นสูงจนต้องนอนโรงพยาบาล เพราะติดเชื้อจากโรงเรียนเตรียมอนุบาล สาเหตุเพราะเด็กในช่วงอายุ 3 ขวบปีแรก ระบบภูมิต้านทานและพัฒนาการของร่างกายยังไม่แข็งแรงมากพอจึงง่ายต่อการติดเชื้อ  เลยทำให้เราต้องดูแลเขามากยิ่งขึ้น ช่วงนั้นไม่เป็นอันทำอะไร เอาแต่หาข้อมูลเองและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการสำหรับเด็ก    มีความรู้เพิ่มเติมว่าเราต้องให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ให้สารอาหารครบและเหมาะสมกับวัยของลูกเป็นอันดับแรก  อย่างนมที่เสริมใยอาหารกอส/แอลซีฟอส และดีเอชเอ จะช่วยส่งเสริมทั้งพัฒนาการทางสมองและร่างกายควบคู่กันไป”  ด้าน วิลลี่  เผยเรื่องกิจกรรมที่ทำกับลูกว่า “แน่นอนว่าพ่อแม่ทุกคน เลี้ยงก็ต้องคาดหวัง ผมก็เช่นกัน แต่พยายามไม่คาดหวังมาก เดี๋ยวจะเป็นความกดดันของลูก เอาเป็นว่าให้เขาเป็นคนดีก็พอ!! แต่ถ้าเป็นไปได้จริงๆ ก็แอบหวังอยู่ลึกๆ ว่าอยากให้ลูกเป็นนักกอล์ฟมือโปร ตอนนี้ก็ฝึกฝนให้ลูกเล่นกีฬาที่หลากหลาย เช่น ว่ายน้ำ วิ่ง ขี่ลูกม้า ฯลฯ รู้สึกว่าน้องวินจะชอบขี่ม้ามาก บาง   ทีไม่ได้พาไปสนามก็ขี่ผมแทน เมื่อยไปหมด (หัวเราะเกรียว) แต่ทั้งนี้ พ่อแม่เห็นลูกมีความสุข เราก็แฮปปี้สุดๆ ครับ และรู้สึกว่าตอนหลังจะชอบเล่นกล้องด้วย ไม่เขินกล้อง ไม่แน่ว่าต่อไปอาจมีโอกาสโลดแล่นในวงการบันเทิง

IMG_228_Low

เนี๊ยบแบบนี้ มิน่า “น้องวิน” หล่อ เก่ง ฉลาด สมาร์ท ผุดๆ เรยยยยยยยยย