เอ.พี. ฮอนด้า รุกตลาดคนรุ่นใหม่ นำ ย้ง-ทรงยศ แท็คทีม มาร์ช-จุฑาวุฒิ เปิดตัวโฆษณา “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project”

IMG_6150เอ.พี. ฮอนด้า รุกตลาดคนรุ่นใหม่ด้วยแบรนด์แคมเปญ “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project” เปิดตัวโฆษณาพร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่หวังสร้างการรับรู้สู่กลุ่มเป้าหมาย นำทีมโดย ย้ง-ทรงยศ ผู้กำกับชื่อดัง และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ดาวรุ่งจากซีรี่ย์ดัง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” พร้อมเผยโฉมประธานฯคนใหม่ รับไม้ต่อส่งมอบความสนุกให้คนไทยแล้ว

มร.โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งล่าสุด เราได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project” ต่อสาธารณะชนเป็นครั้งแรก ซึ่งแบรนด์แคมเปญดังกล่าวถือเป็นการต่อยอดความสนุกจากแคมเปญเดิม “ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหา Discover Your Fun” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ทั้งยังเป็นแนวทางที่สอดคล้องกับแผนระยะกลางฉบับใหม่ระหว่างปี 2014-2016 ที่เราได้ประกาศไว้ตั้งแต่ต้นปี ในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รักและเป็นที่ยอมรับของสังคมไทย เพื่อนำไปสู่เป้าหมายของการเป็นองค์กรแห่งความยั่งยืนอย่างแท้จริงต่อจากนี้ไป ภายใต้แบรนด์แคมเปญ “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project” เราจะส่งมอบความสนุกที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์สู่สังคมไทยทั้งด้านผลิตภัณฑ์และกิจกรรม โดยในฐานะที่เราเป็น Technology Leader หรือผู้นำด้านเทคโนโลยีเราจะพัฒนาและติดตั้งเทคโนโลยีระดับสูงให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถ เอ.ที.ของฮอนด้ารุ่นใหม่ๆ ซึ่งนอกจากระบบหัวฉีด PGM-FI ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของสมรรถนะและความประหยัดน้ำมันแล้ว เรายังพัฒนาระบบกระจายแรงเบรก Combi Brake System เพื่อความปลอดภัย และ ระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System เพื่อลดการสูญเสียน้ำมันโดยเปล่าประโยชน์อีกด้วย นอกจากนี้ ในส่วนของกิจกรรมความสนุก เรามีกิจกรรมมากมายที่ให้ประโยชน์กับคนในสังคมทุกวัย เริ่มจากการแข่งขันวิ่ง 31 ขาสามัคคีในระดับประถมศึกษา, ฟุตบอลเยาวชนฮอนด้าเรดแชมเปี้ยนในระดับมัธยม, การแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิงในระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา, การขยายเครือข่ายศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้าไปยังภูมิภาคต่างๆ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทั่วประเทศ เช่นเดียวกับการร่วมมือกับสภากาชาดไทยในการเป็นศูนย์กลางรับบริจาคโลหิต ทั้งนี้ ในฐานะประธานกรรมการบริหารคนใหม่ของเอ.พี.ฮอนด้า ผมพร้อมแล้วที่จะเข้ามาสานต่อแนวทางในการสร้างแบรนด์ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าให้เป็น The Most Loved Brand”

IMG_6167       สำหรับแนวคิดในการสื่อสารของแบรนด์แคมเปญ “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project” นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “เราจะสร้างการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นวัยรุ่นด้วยภาพยนตร์โฆษณาเชิงทัศนคติรูปแบบใหม่ จากการที่แบรนด์รถจักรยานยนต์ฮอนด้ามีภาพลักษณ์ของความสนุกอยู่แล้ว เราจะต่อยอดความสนุกดังกล่าวให้เป็นความสนุกที่เปลี่ยนโลกได้ด้วย โดยจากนี้ไปวัยรุ่นจะไม่ได้เพียงแค่ขับขี่รถเพื่อความสนุกเท่านั้น แต่จะต้องเป็นความสนุกอย่างสร้างสรรค์ เพื่อให้สังคมของเราน่าอยู่ขึ้น จากมลพิษที่ลดลง และความปลอดภัยที่มีมากขึ้น ซึ่งในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะมี น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ผู้นำความสนุกเจเนอเรชั่นใหม่, แหลมและสมาชิกวง 25Hours ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นมาร่วมกันจุดประกายแนวคิดใหม่ๆ นอกจากนี้ เพื่อให้การสื่อสารตรงกับกลุ่มวัยรุ่นในเมืองมากยิ่งขึ้นเราได้เลือก ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล 2 หนุ่มฮอตในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ของฮอนด้าอีกด้วย โดยย้ง-ทรงยศ นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้กำกับหนังหรือซีรีย์ชื่อดังเท่านั้น แต่ยังเป็นทั้งไอดอลและผู้มีอิทธิพลทางความคิดต่อเด็กรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ในขณะที่มาร์ช-จุฑาวุฒิ ก็เป็นเหมือนตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีความสนุกสนานอยู่ในตัว เมื่อทุกคนมารวมตัวกันก็ก่อให้เกิดพลังความสนุกที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆให้วัยรุ่นไทยร่วมกันเปลี่ยนโลกใบนี้ไปสู่โลกที่ดีและสดใสกว่าเดิมได้”

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์แคมเปญชุดใหม่ “มาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project” จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 29 เมษายนนี้เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิตอลและเคเบิลทีวีทั่วประเทศ เพื่อสร้างการรับรู้และจุดประกายแรงบันดาลใจใหม่ๆให้กับวัยรุ่น ผู้ที่สนใจยังสามารถรับชมโฆษณาชุดนี้ได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.youtube.com/hondamotorcycleTHA พร้อมติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และกิจกรรมความสนุกแบบเปลี่ยนโลกได้ตลอดทั้งปีที่ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand